• Về việc đăng ký thành viên
 • Làm Mái Hiên tại Quận 9 xưởng Long Phụng

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. quan_agola

   quan_agola Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   17/7/15
   Bài viết:
   109
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Làm Mái Hiên tại Quận 9 với mức giá tốt tại có sở làm mái hiên Long Phụng bà con hoàn toàn yên tâm chất lượng mái hiên khi hợp tác với Long Phụng chúng tôi. Với nguồn nhân sự dồi dào về con người, với đội ngũ thi công, mái hiên di động Quận 9 có kinh nghiệm làm mái hiên nhiều năm chúng tôi tin rằng sẽ đảm bảo thời gian hoàn thành công trình, đảm bảo chất lượng khi hoàn thành công trình.

   Mái hiên sử dụng trong che chắn các không gian để không bị bụi bẩn, che nắng, che mưa có chi phí rẻ, gia công đơn giản thường được các chủ đầu tư lựa chọn. Riêng tại cơ sở làm mái hiên ở Quận 9 Long Phụng có chính sách bảo hành sau thời gian sử dụng, bảo hành không tính chi phí khi sửa chữa.
   Chúng tôi đã làm mái hiên di động Quận 9 cho các công trình như: quán café, nhà ở, quán nước,… sản phẩm mái hiên Long Phụng đã đi vào trong cuộc sống con người. Bạn lang thang dạo 1 vòng ở Quận 9 bạn có thể bắt gặp nhiều quán café, tiệm thuốc tây, tạp hóa,…sử dụng mái hiên Long Phụng để che chắn trước không gian buôn bán.

   Bà con khi có nhu cầu nào làm mái hiên Quận 9 đừng ngần ngại liên hệ cho Long Phụng, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn, hỗ trợ ân cần từ nhân viên chúng tôi. Chúng tôi làm các loại mái hiên: để chắn nắng, chống nóng, che mưa cho ban công biệt thự chung cư, ban công nhà ở nhà phố, kho xưởng nhà xưởng sản xuất, sân trường học, che mát quán ăn, sân chơi, nhà ga, bến xe...

   XƯỞNG MÁI XẾP LONG PHỤNG
   Hotline: O9O9.365.884 – (O8).6271.6862
   Email: maihienlongphung@gmail.com
   Website: cosolongphung.com – lammaiche.com
   BẢO HÀNH UY TÍN TUYỆT ĐỐI – THÂN THIỆN – BÁO GIÁ TẬN NHÀ
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Làm Mái Hiên tại Quận 9 xưởng Long Phụng"

  Chia sẻ trang này