hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm răng giả bằng sứ trong trường hợp mất thân răng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rungram90

  rungram90 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong trường hợp hàm răng của bạn mất răng bất kỳ thì bạn nên chọn lựa cho mình giải pháp phục hình răng sao cho phù hợp để bảo vệ hàm răng chắc khỏe. Nếu bạn không tiến hành phục hình răng sẽ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và có thể sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến những chiếc răng kế bên.
  Thậm chí có những trường hợp nhổ răng bắt buộc để có thể giúp bảo vệ vùng miệng của bạn. Những trường hợp này thường nhổ răng bao nhiêu tiền? Chi phí nhổ răng tất cả đều phụ thuộc vào bạn dự định nhổ chiếc răng nào.
  [​IMG]
  Nếu trường hộ của bạn mất răng là mất thân răng và chân răng vẫn còn nguyên thì giải pháp phù hợp với bạn lúc này là trồng răng giả bằng sứ.
  Trong giải pháp phục hình răng giả bằng sứ có hai cách đó là làm cầu răng sứ và trồng răng implant nha khoa. Tuy nhiên với trường hợp răng bị gãy ngang mất đi thân răng và giữ được chân răng thì các bạn nên chọn giải pháp làm cầu răng sứ là phù hợp.
  Với giải pháp làm cầu răng sứ thì các bạn nên chọn cho mình một trong ba loại răng sứ sau: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon để làm răng sứ thay thế cho thân răng bị mất.
  Để phục hình một thân răng bị mất thì cần phải có 3 chiếc răng sứ mới tạo nên cầu răng sứ. Trước khi gắn cầu răng sứ cho bạn thì bác sĩ sẽ mài cùi hai chiếc răng kế bên chiếc răng bị mất mới có thể gắn cầu răng cho bạn.
  [​IMG]
  Làm răng giả bằng cầu răng sứ là giải pháp mang lại hiệu quả khá cao. Đây là giải pháp mang lại cho bạn tính thẩm mỹ vì răng giả được làm bằng sứ nên khi nhìn vào rất khó nhận ra là răng giả.
  Với răng giả thì chỉ có implant là chiếc răng giả tốt nhất hoàn hảo nhất. Nhưng với phương pháp này nhiều người lo ngại liệu trồng răng implant có đau không ? Tất nhiên phương pháp nào cũng đau nhưng trong quá trình điều trị bạn sẽ được sử dụng thuốc tê để giảm đau tối đa nhất.
  Sau khi mất răng thì các bạn cần nhanh chóng tiến hành làm răng giả càng sớm càng tốt để có thể phục hình lại hàm răng chắc khỏe hơn và chức năng ăn nhai được đảm bảo. Đồng thời cải thiện hàm răng được thẩm mỹ.
  Nguồn: Làm răng giả bằng sứ trong trường hợp mất thân răng
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm răng giả bằng sứ trong trường hợp mất thân răng