hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm sao để có giải thưởng của TripAdvisor?

Thảo luận trong 'Quản lý điều hành'

 1. lemon tea

  lemon tea GM

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  1,514
  Đã được thích:
  2,138
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng thường thắc mắc là làm thế nào để có được giải thưởng của Tripadvisor. Hãy xem Tripadvisor có những giải thưởng gì và tham khảo những căn cứ tạo nên giải thưởng.

  [​IMG]
  Travellers’ Choice

  TripAdvisor trao những giải thưởng nào?
  Chúng tôi vinh danh các cơ sở kinh doanh xếp hạng đầu bằng hai giải thưởng: Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc và Khách sạn Travellers’ Choice.

  Tại sao TripAdvisor trao những giải thưởng này?
  Những giải thưởng này là cách để chúng tôi tôn vinh nỗ lực tuyệt vời mà nhiều cơ sở kinh doanh đang thực hiện và giúp họ nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

  Những giải thưởng này được căn cứ vào đâu?
  Đánh giá từ những người có liên quan nhất – chính là khách của quý vị!

  Làm thế nào chúng tôi có thể nhận được nhiều đánh giá hơn?
  Hãy nói với khách của quý vị và mời họ viết đánh giá. Và khi họ trở về nhà, hãy theo sát bằng một lời nhắc. Vào Trung tâm quản lý để tìm các widget email và công cụ nhắc nhở khác.

  Chúng tôi nên làm gì tiếp theo nếu giành được giải thưởng của TripAdvisor?
  Hãy cho mọi người biết! Đạt giải thưởng của TripAdvisor là một cơ hội để thu hút sự quan tâm của công chúng, khách du lịch và quan trọng hơn cả là đặt phòng mới — trên hết, có ai lại không muốn ở tại một cơ sở kinh doanh đạt giải thưởng?

  Những cách tốt nhất để quảng bá tin này với công chúng là gì?
  Thông báo với truyền thông địa phương và hỏi xem phóng viên du lịch hoặc kinh doanh có thể viết bài về thành tích của quý vị hay không. Quý vị có thể cũng muốn gửi thông cáo báo chí — chúng tôi có thể cung cấp mẫu để giúp quý vị bắt đầu.

  Làm thế nào để chúng tôi chắc chắn rằng khách du lịch đang cân nhắc cơ sở kinh doanh của chúng tôi cũng sẽ tìm hiểu về giải thưởng?
  Hãy tải xuống widget giải thưởng từ Trung tâm quản lý và thêm vào cả trang web cũng như trang Facebook của quý vị. Quý vị cũng có thể yêu cầu bằng khen hoặc giấy chứng chỉ để trưng bày trong hành lang hoặc bàn lễ tân.

  Admin, theo Tripadvisor
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm sao để có giải thưởng của TripAdvisor?