• Về việc đăng ký thành viên
 • Làm sao để đạt được một vị trí cao trên google

  Thảo luận trong 'Kinh doanh & Marketing'

  1. thanhphong238

   thanhphong238 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   3/5/15
   Bài viết:
   127
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Làm sao để đạt được một vị trí cao trên google là một câu hỏi mà các doanh nghiệp đang rất đau đầu suy nghĩ, các thứ hạng cao trên google sẽ mang lại nguồn khách hàng cho bạn mỗi ngày và giúp bạn có được doanh số. Nhưng chúng ta phải làm thế nào để có được những thứ hạng cao đó.

   Lựa chọn được cho mình một khóa đào tạo seo chuyên nghiệp (https://www.facebook.com/dichvuseochuyennghiepvietnam/posts/870143483101042) sẽ giúp cho công việc lên thứ hạng của bạn trên google cao hơn mức bình thường. Nếu như doanh nghiệp bạn đang gặp vấn đề khó khăn về các thứ hạng trên google các bạn đang gặp vấn đề cực kì lớn đối với khách hàng tiềm năng của mình. Có bao giờ bạn dành thời gian và tự hỏi mình tại sao đối thủ của bạn lại có được nguồn khách hàng lớn trong khi bạn thì lại không.

   [​IMG]
   SEO top Google​

   Có được cho mình một thứ hạng cao trên google không phải là điều đơn giản mà các bạn có thể dễ dàng nhận được mà là cả một quá trình dài theo thời gian. Bên cạnh đó khi đã có thứ hạng cao chưa chắc các bạn đã có thể có được khách hàng nếu như website của bạn không thực sự tốt với khách hàng hay nói đúng hơn là bạn đang thiếu yếu tố về website nên kết hợp cả hai yếu tố bạn cần một chương trinh đào tạo seo giá rẻ, khóa học seo website tại tphcm.

   [​IMG]
   Lớp học SEO Appnet​

   Các chương trình học seo này sẽ giúp cho các bạn có thêm được nhiều kiến thức về seo và đưa website của mình lên trên thứ hạng cao của google sẽ giúp cho các bạn có thể chốt sale được khách hàng nhanh chóng. Thu hút được một lượng lớn khách hàng sẽ giúp cho các bạn tiềm được nhiều khách hàng tiềm năng và đúng nhu cầu hơn. Đánh được đúng vào mong muốn của khách hàng khi họ cần thiết về một sản phẩm hoặc nhu cầu nào đó là bạn đang tự giúp mình đưa được vào những khách hàng tiềm năng nhất.

   Ngày nay dưới sự phát triển của internet thì nhu cầu về tiềm kiếm thông tin và các sản phẩm hữu ích của khách hàng đang ngày càng được nâng cao. Vậy tại sao bạn không khai thác mạnh vào các điểm đó để nhận được nhiều hơn sự tin dùng của khách hàng, tạo ấn tượng về thương hiệu cho bản thân doanh nghiệp mình. Nếu như làm được điều này thì tại sao bạn lại không tận dụng để kiếm được nhiều khách hàng hơn.

   APPNET - Digital Marketing - Tinh Hoa Tiếp Thị Số
   Cơ sở 1: Trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TPHCM
   Cơ sở 2: 37 Hoa Sứ, P7, Phú Nhuận, TPHCM
   Điện thoại: (08) 62 70 30 30
    
  2. quanglam02

   quanglam02 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   11/12/15
   Bài viết:
   1
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nữ
   Bên bạn có khóa học nào về marketing cho facebook ko ạ:)
    
  3. deuhie

   deuhie Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   12/12/15
   Bài viết:
   5
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Khóa học Seo cơ bản bên APPNET bao nhiêu tiền 1 gói vậy ạ ?
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Làm sao để đạt được một vị trí cao trên google"

  Chia sẻ trang này