hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm sao để mua được căn hộ tốt nhất để ở

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hochi

  hochi Staffs

  Tham gia ngày:
  22/10/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Sau thực tế của công việc từ Sale bất động sản, đinh giá bất động sản, tín dụng và nhiều việc khác liên quan dến bất động sản. Và đặc biệt đã từng “xụp hầm” khi mua căn hộ thực tế. Mình xinh có chút ý kiến cá nhân và lưu ý khi mua căn hộ như sau:

  Thứ nhất: Về giá, mình thì chỉ chủ yếu và căn hộ có giá tầm trên dươi 1 tỷ. Đa phần các chủ đầu tư không niêm yết bản giá mà đợi tình hình xem lượng khách như thế nào và có chính sách tăng giá. Và đặc biệt các bạn lưu ý về diện tích sử dụng thực tế và diện tích sàn xây dựng là khác nhau. Rất nhiều công ty tư vấn với diện tích phủ bì như thự tế là giá khác.

  Thứ hai: về vị trí, các bạn lưu ý khi đã ngắm dự án nào rồi thì các bạn đừng nên lựa một ngày đẹp trời và tinh thần vui vẻ để đi tham quan thực tế. Mà kinh nghiệm là lựa ngày nào thời tiết xấu nhất”triều cường, mưa gió bảo bùng” và tâm trang đang cáo bẳn thì đi xem thực tế. Vì thực chất đã mua nhà để ở là ở cả đời thì thử hỏi trong đời bao nhiêu lần bực bội mà gặp cảnh mưa ngập linh binh, xe bị tắt máy trên đường về nhà.

  Trên đây là 2 yếu tố quan trọng nhất mình muốn chia sẽ.

  Sau lần bị chơi một vố về diện tích thông thủy trên hợp đồng và chứng kiến cảnh nước ngập mình đã quyết định bán lỗ lại giá trị hợp đồng gần 10%.

  Bây giờ thì gáng ở nhà thuê, không phải vì mình sợ kiểu như thế. Như vì mình vừa quyết định chọn một dự án mới. Không phải căn hộ mà là mặt bằng kinh doanh trong trung tâm thương mại đối diện chợ Bình Tây, đó là dự án căn hộ Lucky Palace Novaland của tập đoàn Novaland

  Dự án này vị trí trung tâm Quận nội thành nên cơ sở hạ tầng khá là tốt và nhiều tiện ích. Mình thì chọn mặt bằng ikot để sau này buôn bán hoặc cho thuê lại. Diện tích đâu đó roo4 ràng và quan trọng giá chỉ có 700 triệu đồng.

  Căn hộ Lucky Palace quận 6 này chủ đầu tư đã mờ bán 1 tháng rồi và đã bán hết 30% các tầng thương mại 2, 3, 4, 5. Do mô hình kinh doanh này giống như An Đông Plaza mà giá lại rẽ và trả góp nên thu hút rất nhiều khách hàng.

  Nếu quan tâm các bạn có thể thử tìm hiểu thông tin chính thức, nên chọn chính là nhân viên chủ đầu tư nhe các bạn, đừng chọn môi giới,…
  Tham khảo tại: http://canhonovaland.net.vn/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm sao để mua được căn hộ tốt nhất để ở