hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm sao để nhận biết thiết bị vệ sinh supor chính hãng

Thảo luận trong 'Thiết bị vệ sinh'

 1. monday1

  monday1 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/7/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết bị vệ sinh Supor không giả phải đảm bảo các tiêu chí: không chì , không gỉ , không mạ Crom , sáng bóng , bền đẹp như ý , dễ lau chùi , vệ sinh… Để nhận biết chúng bạn có khả năng thực hành như sau:
  - Phân biệt màu sắc: đây là cách nhận diện căn bản đi hàng đầu dựa trên màu sắc vật liệu. Theo đó , inox kém chất lượng thường thấy độ bóng sáng nhoáng trong khi inox tốt sẽ có màu sáng nhờ nhợ , tức bóng mờ.
  - Dùng mẫu thử: Với cách này bạn có khả năng dùng nam châm hoặc dụng axit nóng khoảng 70 độ C. Cụ thể như sau:
  + Dùng nam châm
  Thường các sản phẩm được làm từ inox tốt sẽ không hút từ hoặc chỉ hút rất ít và khi kéo ra lực ở tay rất nhẹ. Trong khi đó nếu là inox thường sẽ có độ hút mạnh , thậm chí chỉ cần đưa đến gần đã bị hút vào kim khí và bạn có khả năng nghe tiếng "tạch" rất mạnh , đồng thời khi lấy nam châm ra bạn có cảm giác lực hút ở tay rất mạnh.
  + Dùng axit nóng khoảng 70 độ C:
  Ngoài cách dùng nam châm để thử bạn có khả năng sử dụng cách này. Theo đó , Nếu là inox kém chất lượng sẽ bị đen còn inox “xịn” thì vẫn giữ nguyên màu sắc.
  Trên đây là những cách nhận biết thiết bị vệ sinh Supor không giả thông thường và cách tốt nhất để nhận biết chúng là dùng máy móc. Do vậy lời khuyên dành cho bạn là nên tìm đến những cơ sở tin cậy chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh Supor không giả với chế độ bảo hành tốt. Có như vậy bạn sẽ yên tâm mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

  Nguồn: Cách nhận biết thiết bị vệ sinh Supor chính hãng
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm sao để nhận biết thiết bị vệ sinh supor chính hãng