hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm sao để tối ưu hóa tốc độ server

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong công cuộc chiến lược kinh doanh hiện đại ngày nay thì tầm quan trọng của các hệ thống máy chủ và các công nghệ đi kèm thật sự rất quan trọng và nó quyết định sự an toàn của các dữ liệu quan trọng trong các chiến lược kinh doanh này cũng như tốc độ làm việc của toàn bộ hệ thống máy tính công ty.

  Do đó các công ty cung cấp các dịch vụ cho thue may chu hiện đang hết sức quan tâm đến các vấn đề về bảo mật cũng như tối ưu hóa tốc độ đường truyền, hiệu năng cho các hệ thống máy chủ của mình để luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và tạo ra sự hàng long nơi họ.

  [​IMG]
  Thuê máy chủ ảo​

  Về công nghệ thì hiện nay thì có rất nhiều nền tảng để ứng dụng và tối ưu cho các hệ thống bảo mật nhưng tốc độ thì càng bảo mật cao nó sẽ có khả năng bị chậm đi đôi chút và sau đây là các cách cơ bản để các bạn có thể tự tối ưu hóa tốc độ truy xuất cho máy chủ hệ thống của mình nhấ là các hệ thống máy chủ ảo chỉ sử dụng một server vật lý nên rất có khả năng tốc độ sẽ bị ảnh hưởng.

  Điều quan trọng nhất chính là sắp xếp phân vùng của các dữ liệu, nếu bạn sắp xếp chuẩn đúng theo thứ tự và tần xuất mà các file được truy cập thì hệ thống của bạn sẽ giảm bớt được thời gian dò tìm và truy xuất đến gói dữ liệu cần thiết. Còn nếu không làm các bước trên thì hệ thống bắt buộc phải tìm kiếm bao quát hết cho đến khi xác định được phân vùng dữ liệu cần truy xuất rất tốn thời gian.

  [​IMG]
  Máy chủ ảo vật lý​

  Tối ưu hóa đường truyền bằng cách sử dụng nhiều địa chỉ IP được chia linh hoạt cho các hệ tống máy chủ ảo để tránh tình trạng nghẽn mạng đường truyền khi cùng một lúc có quá nhiều lượt truy xuất và thường xuyên cập nhật, bảo trì hệ thống đường truyền như dây mạng để đảm bảo tối ưu được tính hiệu.

  Đó là 2 cách quan trọng để cái thiện tốc độ về phần cứng và mạng cho các trung tâm thuê máy chủ ảo hiện nay.

  Công ty Cổ phần Truyền thông SFM
  Đ/c: 76i Phạm Viết Chánh P.19, Q.Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (08) 7300 9191
  Fax: (08) 3840 8078
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm sao để tối ưu hóa tốc độ server