hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm sao để tránh được họa vận khi bày trí tượng sư tử đá

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong phong thủy, sư tử đá là linh vật được xem như là biểu trưng của sức mạnh, tạo uy phong và trừ được nhiều sát khí cho gia chủ. Tuy vật, khi trưng bày tượng sư tử đá, chúng ta cần lưu ý những điều kiêng kỵ để tránh những họa sát đến với gia đình, điều mà chúng ta không hề mong muốn.
  Trước tiên, sư tử đá trong phong thủy thường được phối thành một cặp. Và nguyên tắc này ngày nay hầu như đã trở thành “bất di bất dịch”. Trong đó, chúng ta phải phối thành 1 đực và 1 cái, không được phối cả hai là đực hoặc cả hai đều là cái. Và khi bày trí, chúng ta nên chú ý đặt đôi sử tử theo đúng vị trí bên tả và bên hữu thì mới có thể trừ được những sát khí và tránh bị phát huy ngược tác dụng của tượng sư tử đá, thường là hai tượng sư tử nhìn nhau là đúng vị trí.

  [​IMG]


  Sau đó, chúng ta cần chú ý đến hướng và cách đặt tượng sư tử đá, điều này rất quan trọng, nếu không được bày trí đúng qui tắc, gia chủ sẽ rước họa vào nhà mà không hay biết. Theo phong thủy, sư tử đá nên đặt ở hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây tùy vào chất liệu làm nên tượng sư tử. Đầu của tượng sư tử phải được hướng ra ngoài nhằm ngăn chặn sát khí, không được hướng đầu sư tử vào trong nhà hoặc của phòng.

  [​IMG]


  Nếu chúng ta trưng bày tượng sư tử đá đúng cách, thì gia đình sẽ tránh được những tà vận, sát khí. Đối với những người làm kinh doanh, điều này còn tăng thêm uy phong, sinh khí và quyền lực cho cơ sở làm việc của mình.​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm sao để tránh được họa vận khi bày trí tượng sư tử đá