hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm sao để website bán hàng thu hút được khách hàng ghé thăm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. chuson071094

  chuson071094 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thực tế hiện nay cho thấy, rất nhiều các doanh nghiệp đã thiết kế website bán hàng riêng cho mình và đã hoạt động trong thời gian khá lâu nhưng hầu hết là không đem lại hiệu quả kinh doanh dao tỷ lệ khách hàng truy cập vào website và rời đi rất lớn. Nhiều doanh nghiệp loay hoay không biết nên làm thế nào để khách hàng ở lại trên website của mình lâu hơn. Sau đây, webbanhang30s xin chia sẻ một số bí quyết giúp website của bạn trở nên thu hút với khách hàng.


  [​IMG]  Triển khai nội dung thiết thực

  Hayc quan tấm đến những nhu cầu và mong muốn về sản phẩm mà khách hàng muốn tìm kiếm. Khách hàng chỉ muốn biết về những nội dung thông tin liên quan đến lợi ích, chức năng và những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại cho khách hàng, đồng thời cung cấp những mức giá phù hợp với họ.

  Hãy cố gắng đưa ra những thông tin thiết thực làm hài lòng khách hàng, đơn giản và dễ hiểu nhất. Không khuyến khích việc đăng tải quá nhiều thông tin khiến khách hàng không biết chỗ nào là thông tin cần thiết đối với mình và sẽ rời khỏi website ngay lập tức và đi tìm website của đối thử cạnh tranh.


  Xây dựng cộng đồng, tạo sự gắn kết

  Ý tưởng mới cho những website bán hàng hay website thương mại điện tử là xây dựng một diễn đàn trên chính website của mình để người dùng có thể cùng nhau tham gia thảo luận, đánh giá, chia sẻ thông tin về các sản phẩm. Đây là một cách giúp cho doanh nghiệp có thể tạo sự gắn kết với khách hàng, thu thập những thông tin, ý kiến và giải đáp thắc mắc của khách hàng, tăng được sự tương tác cao trên website của bạn. Đồng thời, tạo sự thân thiện, cải thiện mức độ uy tín của website đối với các công cụ tìm kiếm. Website thương mại của bạn được Google index và dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu hơn bao giờ hết.


  Đem lại giá trị kinh tế cho khách hàng

  Khách hàng thường xuyên bị thu hút và hấp dẫn bởi giá của sản phẩm. Những sản phẩm có giá khuyến mại cao thì thường thu hút đôgn đảo khách hàng đến xem và mua. Bạn phải để giá làm sao cho khách hàng dễ nhìn thấy và dễ nhận biết nhất. Đồng thời hãy hiểu tâm lý đặt giá của khách hàng trên website. Bạn len đặt giá theo con số 0 và 9 tạo cảm giác kích thích mua sắm của khách hàng ví dụ: Bạn muốn mua sản phẩm với giá 49 ngìn hơn là 50 nghìn. Nên hãy biết cách làm thu hút khàng ngay khi khách hàng nhìn thấy giá của sản phẩm.
  Như vậy, để thu hút và giữ chân được khách hàng truy cập các website bán hàng của bạn không phải là quá khó nhưng đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư thiết thực và cụ thể. Ngoài công việc xây dựng, thiết kế giao diện website cho phù hợp, đạp mắt, hấp dẫn thu hút khách hàng bạn cần phải mang lại những lợi ích thiết thực nhằm mục mục đích tạo sự gắn kết thân quen của khách hàng đối với website của doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm sao để website bán hàng thu hút được khách hàng ghé thăm