hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm sao điều trị làm răng hết móm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thienchi

  thienchi Staffs

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để có một hàm răng đều đặn, ngăn nắp, khách hàng chỉ cần thực hiện các biện pháp như đánh răng thường xuyên là đủ để cười tươi xinh xắn. Ngược lại những khách hàng có hàm răng móm, đặc biệt là phái đẹp thật sự sẽ không đủ tự tin mỗi khi cười và giao tiếp với mọi người.

  Ngoài ảnh hưởng có nguồn gốc từ gen di truyền, một nguyên nhân khác là cách cha mẹ chăm sóc con cái cũng ảnh hưởng nhiều đến quá trình hình thành phát triển hàm và mọc răng của trẻ. Mặc khác tình trạng hàm móm được hình thành và phát triển từ nhiều thói quen xấu của trẻ mà cha mẹ không kịp thời ngăn chặn uốn nắn sẽ dẫn đến tình trạng răng bị vẩu về sau như: bú bình, mút vú giả, mút ngón tay, đẩy lưỡi, mút môi…

  Phẫu thuật hàm móm có thể cải thiện những trường hợp xương hàm phát triển quá mức, nhô ra phía trước gây không cân xứng cho gương mặt. Ở phương pháp này bác sĩ sẽ cắt bớt xương hàm cành hai bên và đẩy lùi phần xương này vào trong sau đó cố định lại. Gương mặt khách hàng sẽ trở nên thon gọn và cân đối hơn chỉ sau một lần điều trị duy nhất, khắc phục vẻ móm ban đầu, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

  Việc phẫu thuật chỉnh hàm móm được tiến hành thực hiện bằng gây mê nội khí quản với ê kíp gây mê chuyên nghiệp. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng để thực hiện đưa thiết bị cắt chuyên dụng vào và tiến hành gọt bỏ phần xương hàm không phù hợp mục đích để tạo dáng khung xương cằm. Việc thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm có để lại sẹo không còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề điều trị của bác sĩ điều trị. Thiết bị dụng cụ nội soi sẽ giúp các bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác, đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa ảnh hưởng sang các phần mô mềm khác.

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm sao điều trị làm răng hết móm