hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm thế nào để chọn khách sạn tốt khi du lịch ở Vương Quốc Anh

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang tìm kiếm để có một kỳ nghỉ ở Vương quốc Anh của Vương quốc Anh, bạn cần phải hiểu rằng Vương quốc Anh bao gồm bốn nước. Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland. Mỗi một quốc gia có phong cách độc đáo rất riêng của mình và văn hóa. Đôi khi bạn thậm chí có thể nghe thấy một ngôn ngữ khác nhau, khác tiếng Anh, được nói đặc biệt là ở những nơi như quán rượu nước (bar) ở vùng Cao nguyên Scotland, nơi bạn có khả năng nghe tiếng Gaelic được sử dụng.

  ==> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Rome.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Một số trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở Anh là mỗi quốc gia thành phố thủ đô với London (thủ đô của Anh) và Edinburgh (thành phố thủ đô của Scotland) là phổ biến nhất.

  Khi bạn đang tìm kiếm nơi ăn nghỉ tại Anh, điều quan trọng là hãy nhớ rằng có, giống như ở những nơi khác trên thế giới, có rất nhiều loại nơi để ở và từng là khác biệt rõ rệt.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nhà trọ Ở Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland
  Khách sạn Vương quốc Anh nói chung là sạch sẽ và đoan với lòng hiếu khách tuyệt vời tuy nhiên chất lượng dịch vụ có thể khác nhau. Nguyên tắc chung là khách sạn 5 sao là tốt nhất, khách sạn 4 sao là tuyệt vời, khách sạn 3 sao là hợp lý và 1 & 2 khách sạn sao thường khách sạn ngân sách hoặc khách sạn có ít cơ sở dịch vụ. Kích thước của khách sạn thay đổi đáng kể và trong khi nhiều người đã lên đến 100 phòng trở lên một số tính năng chỉ có một vài phòng.

  Nhà khách Anh là thường sạch sẽ và gọn gàng nhưng thỉnh thoảng bạn tìm thấy một số mà không phải là thực sự tuyệt vời. Để chống lại điều này, trong những năm gần đây, hệ thống xếp hạng sao đã trở nên chặt chẽ hơn để sau cùng một khuôn mẫu cho khách sạn Vương quốc Anh bạn thường có thể nói rằng các ngôi sao nhiều hơn một nhà khách có tiêu chuẩn nhà ở, cơ sở vật chất và dịch vụ tốt hơn.

  Lựa chọn khách sạn tốt nhất ở Anh
  Rất thường xuyên, bạn có thể tìm thấy một khách sạn giá rẻ ở Anh nhưng thường khách sạn lớn với không nhiều trong cách của nhân vật. Khách sạn này thậm chí có thể chỉ có một hoặc hai ngôi sao. Nếu bạn đang tìm kiếm một khách sạn trung tâm thành phố thì đây có thể là lựa chọn duy nhất của bạn như hầu hết các khách sạn khác sẽ là khá tốn kém.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Bài viết liên quan:Vé máy bay đi Paris Air China.

  Một trong những cách tốt nhất để tìm khách sạn giá rẻ là nhìn vào chỉ một hoặc hai dặm từ trung tâm thị trấn như là quy tắc chung là tiếp tục được nơi ăn nghỉ từ một trung tâm thị trấn, thành phố thì nó sẽ trở thành rẻ hơn. Tuy nhiên có một vài trường hợp ngoại lệ quan trọng như khách sạn nhà nước, spa và thích có tính phí một tài sản.

  Một cách khác để tìm một khách sạn lớn ở Anh là cơ hội để đặt phòng của bạn cho đến phút cuối cùng như nhiều trang web và khách sạn cung cấp giảm giá lớn cho việc đặt muộn. Thậm chí tôi đã thấy khách sạn trung tâm London cung cấp các phòng từ ít nhất là 15 một đêm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm thế nào để chọn khách sạn tốt khi du lịch ở Vương Quốc Anh