hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm thế nào để có kinh nghiệm hữu ích khi mua căn hộ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Chúng tôi công ty chuyên môi giới thẩm định bất động sản uy tín chuyên về nhà phố và những dự án căn hộ: Hiện chúng tôi đang thực hiện một dự án khá quy mô đó là River City quận 7 nhưng tôi sẽ khoang nói đến vấn đề này vì tôi có một nhiệm vụ quan trọng hơn rất nhiều đó là cung cấp cho quý khách hàng những kinh nghiệm trong quá trình đầu tư mua căn hộ cao cáp tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Mua nhà một trong những thú vị nhưng nó cũng khiến bạn mất thêm nhiều thời gian và công sức nhưng niềm vui khi mua một căn nhà sẽ giúp bạn quên đi nổi lo lắng đó - lo lắng như là kết quả của việc không thực sự hiểu biết của bạn nhu cầu tìm mua căn hộ và tình hình tài chính của bạn, cũng như chưa nắm bắt hết những kinh nghiệm cần thiết khi mua căn hộ. Một nghiên cứu nhỏ và trung thực tự đánh giá sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc cung cấp một, khó khăn kinh nghiệm mua nhà miễn phí dễ chịu.
  [​IMG]
  Vấn đề đầu tiên bạn hãy hỏi bản thân mình có thật sự muốn mua căn hộ không ? nó có thật sự cần thiết cho bạn không ?. Một số câu hỏi liên quan nhưng khá quan trọng như : Bạn đã có một thu nhập ổn định và bạn có kế hoạch định cư lâu dài tại vị trí căn hộ mình sẽ mua không ? Bạn có thể thanh toán được bao nhiêu % chi phí của ngôi nhà của mình ? Xác định phạm vi giá mà bạn thực sự có thể đủ khả năng và điều hoà mà trong tâm trí của bạn trước khi bắt đầu tìm kiếm của bạn. Nói chuyện với một cố vấn tài chính hoặc thế chấp
  cho vay để được tư vấn nhiều hơn.

  Tận dựng sự bùng nổ thông tin trên Internet nghiên cứu thị trường bds qua google xem nhưng tin tức liên quan sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong vấn đề này. Xem những mẫu nhà hoặc căn hộ phù hợp với bạn những căn hộ ở trung tâm như River city dự án nổi bật Nam Sài Gòn với giá bán chỉ chưa đầy 1 tỷ 5,... vv Từ tất cả những điều này thông tin mà bạn đã tập hợp làm một hướng dẫn mua nhà thật chi tiết và đầy đủ để giúp quý khách hàng có được cho mình những thông tin mà bạn cần.

  Tìm những đại lý bất động sản hoặc những người bạn tin tưởng đang làm việc trong thị trường bất động sản tại địa phương và kinh nghiệm mua nhà của họ. Nhận càng nhiều thông tin càng tốt để bạn có thể tránh bất kỳ sai lầm người khác đã làm và tạo ra một kinh nghiệm mua nhà trơn cho chính mình.

  Những tiện ích mà dự án River City cung cấp khá hấp dẫn chẳng hạn như Đường hoa đi bộ trên không đầu tiên tại Việt Nam [/B]hay khu biển nhân tạo cũng đầu tiên tại Việt Nam đây sẽ là cơ hội đầu tư thật tốt cho mọi người những ai có tầm nhìn thì không nên bỏ qua.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm thế nào để có kinh nghiệm hữu ích khi mua căn hộ