hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm thế nào để du lịch không nguy hiểm khi bạn đang ở Paris

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Một ngày nghỉ ở Paris thực chất là một kinh nghiệm bổ ích. tại đây, bạn có thể dùng bữa tại các nhà hàng Michelin, sắm sửa tại khu mua sắm trứ danh thế giới, hoặc giản đơn là đắm mình trong bầu không khí của thành phố tuyệt vời này. đồng thời, như một du khách đến Paris, bạn cố gắng nhận thức rằng thành nạn nhân lừa đảo khách du lịch vô tội như bạn. Dưới đây là ba loại của lừa đảo khách du lịch hàng đầu mà bạn nên cảnh giác với khi bạn đang ở Paris:

  >>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di My gia re.

  [​IMG]

  1. Sacre Coeur :
  Những người đi qua các bước của Sacre Coeur có khả năng gần như tuyệt vọng do một kho báu của người đàn ông cần phải để chăm sóc cho họ vòng đeo tay "tự do ". hơn nữa, những vòng tay là không thực sự tự lý do là như những người đàn ông sẽ không buông tay của bạn trừ khi bạn cung cấp cho họ tiền để đổi thay lấy vòng đeo tay. mặc dầu những người này có thể là chút ít hung hăng và quá sức đối với một hành khách người mới, bạn sẽ được hiển thị chúng ra với một giản đơn "không". Nhờ hàng xóm của bạn trong ngày nghỉ cho thuê Paris và họ đã dạy cho bạn cụm từ tiếng Pháp có tác dụng tốt như liều thuốc "merci". Bạn rất có thể sử dụng các báo cáo mới học được không đồng ý những người đàn ông, những người sẽ đáp ứng cho bạn "vòng tay miễn phí". hơn nữa, ví như bạn có thể tránh đi qua Sacre Couer, nó sẽ tốt hơn khi bạn sẽ được cảm thụ các điểm đến trên phố xá tốt hơn khi bạn không ở trên chiếc đồng hồ cho kẻ lừa đảo như những người thân trong Sacre Coeur.

  >>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di San Francisco.

  2. Nhẫn vàng trong Jardin de Tuileries và Champs de Mars
  Lừa đảo ở những tại chốn này làm việc như thế này: một người đàn ông đột nhiên sẽ tiếp xúc bạn và sẽ đua đòi nếu bạn đã giảm hoặc bị mất một chiếc nhẫn vàng. tất nhiên, bạn sẽ nói bạn không, và vòng không phải của mình. Sau đó, người đàn ông sẽ nói bóng gió rằng chiếc nhẫn có thể chi phí rất dày dạn tiền và bạn rất có thể bán cho các hiệu cầm đồ ở bản xứ. Ông sẽ nói với bạn rằng anh ta bất khả thi bán chiếc nhẫn mình vì ông là một người di cư bất hợp pháp, trong khi, một khách du lịch có thể bán chiếc nhẫn không có câu hỏi. Để thay đổi lấy chiếc nhẫn "có giá trị", bạn có thể đua đòi để chăm sóc cho anh ta một ít tiền nhỏ. Bạn đi bộ và cảm thấy sung sướng với chiếc nhẫn, chỉ để tìm kiếm ra rằng nó thật sự là vô giá trị. hầu hết những kẻ lừa đảo thực sự nhẫn nại và giả dụ bạn không quay lưng trong những phút đầu tiên, khả thi là bạn sẽ thực chất tin anh. Khi bạn thuê một căn hộ ở Paris, nó sẽ giúp bạn rất dày dạn để hỏi về những kẻ lừa đảo trong Jardin de Tuileries và Champs de Mars. Các cư dân địa phương của Paris biết những cách tốt nhất làm thế nào để tránh bị lừa ở những chốn này.

  [​IMG]
  >>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi xem :tại đây.

  3. Beggar của SOB :
  Lừa đảo này là những trò gian lận phổ thông nhất và không khó phát hiện ở Paris. bình thường, nó đi như thế này: bạn đi ra ngoài nghỉ của bạn ở Paris để hưởng thụ các điểm tham quan. Khi bạn đang đi bộ xuống các phố xá, một người đàn ông ăn mặc xoàng xĩnh, sẽ tiếp xúc bạn và sẽ đòi hỏi ví như bạn có thể nói tiếng Anh. nếu câu trả lời là có, anh ta sẽ đưa cho bạn một thẻ kém bằng văn bản chi tiết câu chuyện buồn của mình di cư ở đô thị tàn ác của Paris. Vào cuối của câu chuyện là một lời kêu gọi đóng góp tiền tệ sẽ giúp anh ta quay trở lại đất nước của mình xuất xứ hoặc điểm khởi đầu một cuộc sống mới ở Paris. Như một khách du lịch, nó dựa dẫm vào bạn có bao nhiêu bạn sẽ tặng cho người ăn xin. bên cạnh đó, những thiệt hại bản chất là trong thực tế là những người đang làm lừa đảo này rất nhiều, họ gần như tàn phá các điểm du lịch của thành thị. Cách tốt nhất để đi xung quanh vấn đề này là để tránh những người đàn ông và chỉ giản đơn là đi bộ khi họ cần phải nói chuyện với bạn.

  Mỗi đô thị trứ danh đã san sẻ những kẻ lừa đảo và kẻ lừa đảo. hơn nữa, thực chất này không cần phải cản trở bạn đã tới thăm thành thị ánh sáng. đừng quên rằng những kẻ lừa đảo thường là vô hại và họ bất khả thi nhận được vào bạn nếu bạn biết làm thế nào để tránh chúng. Một khi bạn đã đến kỳ nghỉ cho thuê căn hộ Paris, bạn luôn khả thi đòi hỏi cho lời khuyên và cập nhật liên quan đến những kẻ lừa đảo. Bạn sẽ thấy rằng rất nhiều người dân địa phương sẵn sàng trợ giúp hành khách như bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm thế nào để du lịch không nguy hiểm khi bạn đang ở Paris