hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm thế nào để lam bang anh van B1, B2 uy tín, chất lượng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bằng tiếng anh B1, B2 là bằng tiếng anh chuẩn khung châu âu được kiểm tra rất ghét chỉ có một số ích trường đại học được nhà nước cho phép cấp bằng tiếng anh B1, B2 chuẩn khung châu âu. Những bài thi của B1, B2 sẽ được niêm phong đem về trường đại học. Người chấm bài thi là những người có kinh nghiệm nhiều năm và uy tín của trường đại học. Bạn đã biết hậu quả khi làm bằng giả chưa! Khi bạn cầm bằng giả nộp vào nhà nước hay dài. Bạn sẽ bị đình chỉ công tác hay buộc thôi học. Điều này sẽ xảy ra trước hết, dù cho bạn không hề biết về việc này. Bạn sẽ vi phạm pháp luật của nước Việt Nam. Hậu quả của việc làm chứng chỉ giả thật sự chẳng thể lường trước được. Nhưng vấn đề ở đây nạn chứng chỉ giả đang làm cho nền giáo dục của chúng ta ngày một rối rắm!

  [​IMG]

  Bằng cấp giả chỉ tạo ra giá trị “ảo”. Một người không có trình độ, làm một tấm bằng giả. Họ xin việc hay ra trường, kiến thức rỗng. Thì vào làm việc sẽ không hiệu quả. ngoại giả còn tạo điều kiện cho những người làm bằng giả được rất nhiều lợi. Kiếm tiền một cách chóng vánh, làm ảnh hưởng tới nền giáo dục nước nhà .Và tôi thấy rằng, cái gì cũng cần có ý chí và chịu thương chịu khó, cần mẫn và chăm chỉ, chính trực sẽ thành công. Học và thi là điều ai cũng phải sang trọng. Cái gì có quá dễ thì sẽ không có giá trị, làm sai sẽ phải trả giá có việc đó. Vậy Làm Bằng Tiếng Anh B1, B2 Có Được Không ?

  Vậy làm bằng anh van b1, b2 được không ?

  Việc làm bằng B1, B2 là không thể bạn đừng mong đến việc làm bằng, vì muốn có bằng tiếng anh B1, B2 phải trải qua một kỳ thi cực kỳ gắt gao do các trường đại học uy tín gắt thi và chấm thi. Nếu bạn muốn có bằng tiếng anh B1, B2 hãy tự lực mình thì mới có được. Có những đường dây hô hào làm bằng thì bạn nên tránh xa ra nếu không bạn sẽ bị lừa đấy, vì những tấm bằng đó chỉ là bằng giả không có hồ sơ gốc.

  Trung Tâm Nào Luyện Thi Tiếng Anh B1, B2 Uy Tín, Chất LƯợngCó rất ích trọng tâm luyện thi bằng tiếng anh B1, B2 uy tín. trọng tâm Ngoại Ngữ - Tin Học GIIC của chúng tôi là một trong số đó. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và đội ngũ thầy giáo giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những tri thức cần thiết cho bạn. Về giao tiếp, ngữ pháp, kỹ năng viết và đọc thuần thục sẽ giúp bạn tự tín hơn khi đi xin việc.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm thế nào để lam bang anh van B1, B2 uy tín, chất lượng