hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm thế nào để nhận được dịch vụ tốt nhất khi ăn ở Paris

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người thuê một căn hộ tại Paris trong các kỳ nghỉ của họ đã nói rằng việc thuê một đầu bếp riêng để nấu ăn cho chúng là một ý tưởng tốt hơn là làm tất cả những nấu ăn của mình. Trong khi đây là một phần sự thật, nó không phải là tại các chi phí ăn uống ở Paris nhà hàng, boulangeries, patisseries, và quán cà phê. Ăn uống ở các nhà hàng và quán cà phê Paris cho phép bạn xem văn hóa và hương vị Pháp cá nhân và là một bổ sung hoàn hảo để ăn vào những dịp khác trong căn hộ ở Paris của bạn.

  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]

  Nó sẽ là một ý tưởng tốt để giới thiệu bản thân và thích ứng với truyền thống của Pháp khi ăn tối ở Paris. Hiểu được những gì người Pháp làm trước, trong và sau bữa ăn sẽ giúp bạn có được dịch vụ tốt hơn trong các nhà hàng và quán cà phê trong và thậm chí sẽ làm cho kỳ nghỉ cho thuê ở Pa-ri bổ ích hơn. Sau khi tất cả, cũng giống như bạn muốn nhận được nhiều nhất của Paris căn hộ cho thuê của bạn, nhận được nhiều nhất của Paris ăn uống là rất quan trọng.

  Trước tiên, Paris là nhà của hàng trăm và thậm chí hàng ngàn nhà hàng, nhưng nhiều lần trong suốt cả năm, các nhà hàng có thể tràn với khách. Đặt trước thời hạn sẽ giữ cho bạn từ cơn sốt nhà hàng hoặc từ đứng xếp hàng bên ngoài các nhà hàng cho ngày giờ kết thúc. Nó rất cao nên để đặt phòng qua 6 tháng tới, Tuy nhiên, nếu một nhà hàng nào đó không phải là quá đầy đủ, họ không cho phép đặt nhanh trong đó khách có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại từ Paris căn hộ cho thuê của họ và có được một chỗ ngồi trong cùng một ngày.

  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Hamburg.

  Tất nhiên người ta có thể mong đợi dịch vụ bay hàng đầu bất cứ nơi nào họ ăn cơm trưa, và nói chung là mong muốn rằng sẽ được đáp ứng. Nhưng trong khi chờ đợi nhân viên nói chung là rất chuyên nghiệp và được đào tạo tốt, họ cũng là con người và đáp ứng những khách du lịch đánh giá cao những gì họ có để cung cấp.

  Một khi bên trong nhà hàng, điều quan trọng là để quan sát Hải quan địa phương và thái độ mà thường được khen thưởng với trị tuyệt vời từ các nhân viên. Máy chủ Pháp rất tự hào về công việc của họ chào hỏi và phục vụ khách hàng quen của họ. Khách Pháp thường giải quyết các máy chủ thực phẩm của họ như Madame, Mademoiselle, hoặc Monsieur, cùng dự kiến từ khách du lịch nước ngoài. Hãy đối xử tốt máy chủ của bạn và bạn sẽ được đối xử với sự tôn trọng tối đa, trong trở lại.

  Giống như các máy chủ, các đầu bếp Pháp tự hào về công việc của mình và đòi hỏi nhiều hơn một chút sáng tạo và tự do khi chuẩn bị các món ăn của họ. Đừng ngạc nhiên khi yêu cầu của bạn cho một bữa ăn nào đó được thực hiện khác nhau. Đầu bếp Pháp hiếm khi có được đơn đặt hàng sai, Tuy nhiên, họ được biết đến với việc cải thiện nó hoặc thêm một chút twist vào nó.

  [​IMG]

  >>> Ngoài lề:Ve may bay di Amsterdam.

  Cuối cùng, sau chowing xuống một món ăn Pháp, gọi máy chủ của bạn sau đó nếu bạn có thể cần hóa đơn của bạn hoặc nếu bạn muốn đặt hàng khác. Đó là phong tục giữa các máy chủ Pháp không phải để phá vỡ bạn thưởng thức bữa ăn của bạn. Nếu họ thấy bạn yêu cầu hóa đơn của bạn trước khi bạn thậm chí hoàn thành bữa ăn của bạn, nhiều người sẽ bỏ qua bạn, cho đến khi đĩa của bạn được sạch sẽ.

  Ăn uống ở Paris là một trải nghiệm văn hóa khác nhau trong chính nó và nó là một trong những cách hiệu quả để học và hiểu văn hóa Pháp, ngoài hòa lẫn với người dân địa phương.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm thế nào để nhận được dịch vụ tốt nhất khi ăn ở Paris