hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm thế nào để quản lý chi tiêu phù hợp khi du lịch ở Amsterdam

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang có kế hoạch để đi đến Amsterdam năm nay và đang tìm kiếm một số lời khuyên hữu ích, bài viết này là dành cho bạn. Tôi phải nói rằng bạn đã chọn một nơi tuyệt vời để đi du lịch. Amsterdam thực sự là một nơi rất đẹp nổi tiếng với bảo tàng và nghệ thuật của nó. Tôi muốn chia sẻ một số lời khuyên để quản lý một ngân sách du lịch ở Amsterdam. Nó là tốt đẹp khi bạn có thể truy cập vào một thành phố xinh đẹp mà không chi tiêu nhiều. Vì vậy, ở đây chúng tôi đi.

  ==> Tin hot:Ve may bay di Bac Kinh.

  [​IMG]

  Tìm một nơi ở Amsterdam ngân sách: Kể từ Amsterdam là một điểm du lịch nổi tiếng như vậy, bạn có thể dễ dàng tìm một khách sạn có ở lại, nhưng nó không phải là dễ dàng để tìm thấy một khách sạn bình dân ở thành phố này, nhưng nó không phải là không thể. Nếu bạn tìm kiếm ở đúng nơi, bạn có thể quản lý việc tìm kiếm một kỳ nghỉ giá rẻ chưa đẹp ở Amsterdam. Do đó, bạn phải cố gắng liên hệ với người dân địa phương để tham khảo. Bạn có thể tìm kiếm trực tuyến cho phòng giá rẻ ở Amsterdam. Tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều. Nó cũng quan trọng để lựa chọn một khách sạn một cách khôn ngoan, chọn một trong đó cung cấp dịch vụ tốt và một chỗ ở thích hợp. Tôi luôn luôn muốn ở lại trong một khách sạn vì nó là một sự lựa chọn an toàn và thoải mái nhất. Thậm chí nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ ngân sách, không đi cho một nhà nghỉ hay một phòng riêng vì có thể có gian lận trong đó. Khi bạn có thể nhận được một khách sạn ngân sách, sự cần thiết của bất kỳ nơi nào khác là gì?

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Sử dụng Giao thông vận tải công cộng để tham quan: Thay vì thuê một chiếc taxi cá nhân, bạn nên dùng phương tiện công cộng. Amsterdam có phương tiện vận chuyển tốt và bạn có thể sử dụng giao thông công cộng để truy cập vào tất cả các phần của thành phố. Xe lửa và xe buýt là phương tiện giao thông tốt và giá cả phải chăng.

  Nhà trọ gần địa điểm lịch sử: Cố gắng tìm một phòng nghỉ bình dân gần một địa điểm lịch sử, trên thị trường mà sẽ dễ dàng truy cập của bạn. Bạn có thể ghé thăm nhiều nơi mà không cần bất kỳ giao thông và điều đó sẽ tiết kiệm tiền của bạn. Bạn cũng có thể truy cập vào các thị trường địa phương dễ dàng để mua sắm cho nhu cầu của bạn. Có thể bạn sẽ không tìm thấy một khách sạn giá rẻ ở gần một địa danh lịch sử hoặc một viện bảo tàng, nhưng bạn chắc chắn có thể tìm thấy một trong gần một thị trường hoặc khu vực mua sắm.

  [​IMG]

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di San Francisco - Vietnam Booking.

  Ăn trong một nhà hàng địa phương: Thay vì ăn trong một nhà hàng cấu hình cao, bạn nên ăn trong một nhà hàng địa phương hoặc trong một khách sạn ngân sách. Người ta nói rằng bạn sẽ tìm thấy hương vị của một thành phố trong thực phẩm địa phương. Khi bạn đang ở Amsterdam, bạn phải cố gắng thực phẩm địa phương tại nhà hàng địa phương. Nó sẽ được vui vẻ.

  Ngoài chỗ ở, giao thông vận tải, thực phẩm, bạn không thể tiết kiệm nhiều vào những thứ khác. Nếu bạn muốn thực hiện chuyến du lịch của bạn thú vị và đáng nhớ, không nên cố gắng để tiết kiệm tất cả mọi thứ. Hầu hết thời gian, có một kỳ nghỉ ngân sách sẽ làm đủ cho ngân sách du lịch của bạn tại Amsterdam. Một nơi ăn nghỉ là điều đắt nhất trong một thành phố du lịch và nếu bạn quản lý để tìm một chỗ ở ngân sách, có thể bạn sẽ không cần phải tiết kiệm nhiều thứ khác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm thế nào để quản lý chi tiêu phù hợp khi du lịch ở Amsterdam