hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm thế nào để tiết kiệm khi dùng điều hòa

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vâng mùa hè vừa đến, vì thế mọi người đang sẵn sàng bỏ ra một số tiền kiếm được cứng để chống lại nhiệt nhưng, rất nhiều người dân đang bối rối với, dù để có được và điều hòa không khí hoặc và không khí lạnh? Vâng tôi đang ở đây để giúp bạn sua dieu hoa.The đầu tiên lớn khác biệt là bạn có thể tìm thấy mát không khí rẻ hơn so với điều hòa không khí và thứ hai rõ ràng nhất là, làm mát không khí ở trong nhà và không cần phải được cài đặt trên một cửa sổ. Nhưng có một số khác biệt lớn trong cách họ làm việc, do đó cho phép bắt đầu!

  Điều hòa

  Điều hoà không khí thường nặng hơn và cần phải được cài đặt trên một cửa sổ. Họ có hóa chất bên trong họ, đó không chỉ làm mát không khí nhưng cũng có những nước ra khỏi nó, rằng tại sao đôi khi, điều hòa không khí bị rò rỉ nước. Khi không khí đi ra của điều hòa không khí lạnh hơn và cũng khô hơn. Điều hoà không khí sẽ khiến bạn mất tiền để có được lắp đặt điều hòa, trừ khi bạn làm điều đó cho mình! Hầu hết các điều hòa không khí là to hơn làm mát không khí mà còn lạnh hơn làm mát không khí.

  Máy làm mát không khí

  Làm mát không khí không được cài đặt trên một cửa sổ, họ rất xách tay và cũng để làm cho trong nhà. An làm mát không khí, làm mát không khí bằng cách trộn nước vào nó. Bạn điền vào không khí mát bằng nước, những câu chuyện mát trong không khí trộn nó với chút không khí để làm cho nó lạnh và cho phép nó ra. Khi không khí đi ra của một bộ làm mát không khí, nó không lạnh, nó "mát mẻ" và một chút ẩm ướt, nhưng nó sẽ không làm cho bạn hoặc bất cứ điều gì trong ngôi nhà ẩm ướt. Bạn không cần phải cài đặt một bộ làm mát không khí vì vậy bạn tiết kiệm tiền bảo dưỡng điều hòa ở đó nhưng làm mát không khí cũng đang cắn rẻ hơn .. để giành chiến thắng !!!

  Mà một trong những tôi sẽ nhận được?

  Thực sự phụ thuộc vào bạn, nếu bạn sống trong một khu vực rất khô, tôi sẽ đề nghị một lạnh hơn, bởi vì nó thêm nước, nhưng nếu bạn sống trong một khu vực rất ẩm ướt và nóng, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên điều hòa không khí. Đó là tất cả những sở thích cá nhân. Bản thân tôi, dùng máy lạnh vì tôi sống ở New york mới! , Mặc dù tôi sẽ được sử dụng tốt với một lạnh hơn, tôi thích cái lạnh thêm một điều hòa không khí.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm thế nào để tiết kiệm khi dùng điều hòa