hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm thế nào để tiết kiệm tiền khi chuyển nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người lo sợ khi nghĩ đến cảm động - sự căng thẳng của việc tìm kiếm một công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ, số lượng tuyệt đối của công việc, đảm bảo các mặt hàng nhạy cảm được lưu giữ an toàn, cũng như bao bì cuối cùng phút là đủ để lái xe bất cứ ai hoàn toàn điên. Và đó mà không xem xét các chi phí gắn liền với toàn bộ hoạt động.


  Nhưng nó không phải là tất cả. Với kế hoạch hành động đúng và số lượng quy hoạch, bạn có thể đảm bảo bạn tiết kiệm tiền của bạn bị loại bỏ khi làm cho nó một hoạt động mượt và căng thẳng-miễn phí tất cả cùng một lúc. Quan tâm? Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ được - đây là một vài lời khuyên để giảm một vài quid hóa đơn ñuoåi của bạn.

  Lấy ty Moving Right

  Đảm bảo bạn tham gia vào các công ty phải không phải là chỉ là vấn đề giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội, uy tín. Điều quan trọng là bạn tìm thấy những công ty phù hợp với bạn nhất. Và không chỉ cần đăng ký dịch vụ với giá rẻ nhất mà bạn tìm thấy. Bạn thường sẽ thấy công ty đó hoặc là quá thiếu kinh nghiệm hoặc thêm tính năng bổ sung cho các dịch vụ thiết yếu.

  Bạn cũng muốn tìm kiếm một công ty có uy tín trong việc kinh doanh, thậm chí nếu bạn không quyết định đi cho cái tên lớn nhất ra khỏi đó. Bạn đã xem Wynnes thanh toán bù trừ các dịch vụ, ví dụ? Công ty có trụ sở bên ngoài London, làm cho nó rẻ hơn đáng kể, nhưng bạn sẽ được bảo đảm một kỷ lục sterling theo dõi và phân phối chuyên nghiệp của dịch vụ.

  Bắt đầu sớm

  Điều này có vẻ giống như một tuyệt đối không có trí tuệ, nhưng chúng tôi vẫn ngạc nhiên bao nhiêu người để lại phân loại ra khỏi công ty di dời họ đến những giây phút cuối cùng. Chúng tôi ở đây để cho bạn biết rằng đây là một công thức cho thảm họa. Không thể là một trong những người đó.

  Thay vào đó, hãy bắt đầu quá trình lập kế hoạch sớm. Nhận những dấu ngoặc kép với nhau, kế hoạch những gì bạn sẽ được tham gia với các bạn, và nhận được thoát khỏi những gánh nặng tốt trước ngày chuyển. Có một danh sách kiểm tra và chắc chắn rằng nó hoàn toàn bực mình trước khi van di chuyển đến.

  Có được một Quote (Nhưng Chắc chắn Đó là chính xác!)

  Vấn đề với nhiều dấu ngoặc kép "đảm bảo" là hóa đơn cuối cùng của bạn không phải lúc nào khớp với những gì bạn đã nói với ban đầu. Extras như giờ dịch vụ bổ sung hoặc các vật liệu có thể nhanh chóng khuấy động một báo giá rẻ đến lãnh thổ không kham nổi. Chuyển nhà đột nhiên trở nên đối lập với căng thẳng miễn phí.

  Điều quan trọng là các báo bạn đã được cung cấp với bao gồm toàn bộ dịch vụ loại bỏ, không chỉ là một dịch vụ cơ bản. Nếu không, bạn sẽ sớm thấy 'thỏa thuận của thế kỷ' của bạn biến thành một cái gì đó rất khác nhau trong một vội vàng thực sự.

  Ví dụ, hãy chắc chắn bạn có hàng legit trong bảo hiểm vận chuyển bao gồm tài sản của bạn. Hỏi để xem một bản sao để bạn có thể đi qua các bản in nhỏ cho đến khi bạn hài lòng.

  Hỏi xem liệu đóng gói được bao gồm, hoặc cho dù bạn cần phải sắp xếp đó ra khỏi chính mình. Các lựa chọn tốt nhất là luôn để các chuyên gia tham gia, cho dù nó chỉ là vật liệu (họ biết những gì là tốt nhất) hoặc để đóng gói chính nó như là tốt.

  Cuối cùng, khi bạn nói chuyện với một công ty về một trích dẫn, hãy chắc chắn để cung cấp tất cả các thông tin cần thiết để đảm bảo độ chính xác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn luôn được trên cùng một trang và bạn sẽ không có bất kỳ sự hiểu lầm trong ngày chính sự di.

  Thoát khỏi Nhận của gì bạn không cần

  Chuyển động là một cơ hội tuyệt vời để đi qua sở hữu của bạn và quyết định mà xứng đáng để đi với bạn vào cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn. Những người không hoàn toàn làm cho việc cắt giảm có thể vẫn còn giá trị gì đó cho người khác. Hãy thử những điều sau đây:

  Bán xe Boot - Trong khi bạn có thể không nhận được tiền bảo hiểm cho mỗi phần riêng lẻ, bán một số mặt hàng có thể tích lũy đến một lợi nhuận khá lớn.
  eBay - mục Retro đặc biệt là bất động sản nóng. Những getups cũ từ những năm 80 có thể đáng giá cả một gia tài!
  Charity - Cho dù bạn chỉ có thể không bị làm phiền với đi qua quá trình bán hàng hoặc bạn đang cảm thấy hơi hào phóng, từ thiện là một cách tuyệt vời để giúp gây quỹ cho một lý do chính đáng.
  Ném nó ra! Đối với những mặt hàng mà là không còn hy vọng, đó là thời gian để đưa họ đến đỉnh. Hãy nhớ rằng đồ điện và đồ nội thất không thể chỉ được ném vào thùng rác, vì vậy kế hoạch cho phù hợp.
  Nếu bạn không thể thoát khỏi tất cả mọi thứ, bạn cũng có thể muốn suy nghĩ về lưu trữ. Nó không phải là đắt tiền như bạn có thể suy nghĩ và nếu bạn đang chuyển nhà trọn gói ở một nơi nhỏ hơn, nó có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.


  Rời khỏi nhà của bạn "như là" và quên để hoàn tất các chi tiết có thể bạn sẽ chỉ chi khá nhiều tiền. Hãy chắc chắn rằng bạn làm như sau:

  Thay đổi địa chỉ của bạn với các nhà cung cấp quan trọng để bạn có được hóa đơn và tránh trả trễ hạn (ví dụ) Bạn đọc đồng hồ của bạn - bạn không muốn dựa vào người khác làm việc đó!

  Cuối cùng ...

  Trong khi đó là một động thái thông minh để thử và tiết kiệm tiền, hãy nhớ rằng giá trị và giá rẻ là hai việc khác nhau. Các địa điểm gần bạn nhận được để dưới cùng-of-the-thùng giá cả, cẩn thận hơn bạn nên có. Câu ngạn ngữ cũ của 'bạn có được những gì bạn phải trả cho' cuối cùng sẽ đánh đúng - vì vậy nếu nó chỉ là âm thanh quá tốt là đúng, chuyển sang các nhà cung cấp tiếp theo.

  Tìm hiểu thêm về việc giữ căng thẳng di chuyển của bạn miễn phí trong tất cả chúng tôi tư vấn nhà di chuyển.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm thế nào để tiết kiệm tiền khi chuyển nhà