hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm thế nào để trang trí căn hộ của bạn ở Paris

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Khi bạn thuê một căn hộ ở Paris, bạn sẽ có thể tiết kiệm được một phần rất lớn của ngân sách và chi tiêu này tiết kiệm tiền vào nhiều hoạt động và hấp dẫn. Hầu hết các căn hộ ở Paris là đầy đủ tiện nghi và được trang trí. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một số căn hộ ở Paris được trang trí ôn tồn hoặc kém trang bị đầy đủ. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các yêu cầu để tinh chỉnh một số đồ trang trí trong căn hộ mà bạn đang thuê để tạo ra một cảm giác giống như nhà hơn. Dù lý do là, bạn luôn có thể trang trí căn hộ của bạn ở Paris để làm cho bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng trong suốt thời gian của bạn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ ở lại trong một thời gian đáng kể bởi vì nếu kỳ nghỉ của bạn được lên kế hoạch cho chỉ một vài ngày, trang trí lại phòng căn hộ của bạn có vẻ là vô ích.

  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]

  Nếu bạn là loại người không thể cưỡng lại, nhưng để làm đẹp nơi một chút, sau đó bài viết này sẽ dạy cho bạn những gì bạn nên làm:

  Yêu cầu đầu tiên cho phép :
  Đương nhiên, trước khi thay đổi bất cứ điều gì trong căn hộ mà bạn đang thuê, bạn phải xin phép trước. Hãy tìm kiếm chủ nhà và đặt ra kế hoạch của bạn với anh ta. Hãy chắc chắn rằng bạn những ý tưởng trang trí không quá quyết liệt như thay đổi bảng màu sơn hoặc di chuyển đồ đạc trong hoặc ra khỏi căn hộ. Hãy trang trí tối thiểu. Giải thích cho chủ nhà rằng những thay đổi như vậy sẽ làm cho bạn hạnh phúc hơn và thoải mái trong suốt thời gian của bạn. Nếu bạn phải, thực hiện một lời hứa rằng bạn sẽ trở lại tất cả mọi thứ trở lại vị trí ban đầu của họ trước khi thanh toán của bạn. Một khi mọi thứ đều rõ ràng với chủ nhà, tiến hành bước 2.

  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Bac Kinh.

  Thiết lập một chủ đề :
  Chìa khóa để trang trí phòng tối thiểu là để thiết lập một chủ đề. Ví dụ, bạn đến một căn phòng với một chủ đề màu đỏ và màu hồng và bạn là loại người cảm thấy bình tĩnh hơn trong một căn phòng với một bảng màu xanh, sau đó bạn có thể thay đổi một số chi tiết của căn phòng để phù hợp với khẩu vị của bạn. Một cách tuyệt vời để làm điều này là để thay đổi màu sắc của rèm cửa, ga giường, áo gối, và rèm khác. Những điều này sẽ tạo cho căn phòng một màu sắc hoàn toàn mới mà không cần thay đổi mạnh mẽ và bổ sung. Màu sắc và kết cấu là một số trong những yếu tố quan trọng nhất trong trang trí phòng. Khi bạn nghĩ về một chủ đề, bạn sẽ có thể tưởng tượng một cách sinh động màu sắc mà bạn sẽ sử dụng để thiết lập các chủ đề đó. Làm việc theo một chủ đề tạo ra kết quả làm hài lòng nhiều hơn là tuỳ tiện thay đổi tất cả mọi thứ mà bạn không thích. Vì bạn đã chọn cho thuê nghỉ Paris, bạn có thể khám phá thành phố để lấy cảm hứng cho chủ đề mà bạn sẽ sử dụng để thiết kế phòng của bạn với

  Xem xét các không gian :
  Không gian là một mặt hàng có giá trị khi bạn đang trang trí lại phòng. Khi bạn đang ở trong kỳ nghỉ cho thuê ở Paris, hãy chắc chắn để tính toán không gian của bạn có hiệu quả không chỉ cho những người cư ngụ mà sẽ sống trong nó mà còn cho các thay đổi mà bạn đang có kế hoạch để thực hiện. Sử dụng không gian một cách khôn ngoan và tránh miếng mà tiêu thụ quá nhiều không gian.

  [​IMG]

  >>> Ngoài lề:Ve may bay di Rome.

  Sử dụng đồ trang trí trang nhã :
  Đôi khi, tất cả những gì bạn cần để làm cho một căn phòng đẹp hơn là thêm một vài chi tiết ở đây và ở đó. Khi bạn thuê căn hộ ở Paris, bạn có thể thêm một số đồ trang trí như một bức tranh, một nồi của nhà máy, hoặc một bát cá vàng để làm cho căn phòng của bạn đến với cuộc sống. Việc sử dụng các yếu tố đơn giản nhưng trang nhã sẽ cho phép bạn thay đổi bầu không khí hoàn toàn mà không cần tốn quá nhiều thời gian và nỗ lực.

  Quyết định thuê một căn hộ ở Paris luôn là một quyết định tốt hơn so với ở trong một khách sạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nơi nghỉ lại của bạn sẽ không có giá trị của vẻ đẹp và sang trọng mà hầu hết các khách sạn có khả năng cung cấp cho khách hàng của họ. Tất cả bạn cần là một chút trí tưởng tượng và một số phần hấp dẫn và trang trí và bạn có thể làm cho căn phòng căn hộ của bạn là tuyệt vời và tinh vi hơn bất kỳ phòng khách sạn trong thành phố.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm thế nào để trang trí căn hộ của bạn ở Paris