hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm thế nào để tránh thanh toán chi phí bảo trì trong một căn hộ cho thuê Paris

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Paris, cho thuê kỳ nghỉ ngắn hạn đang trở nên nổi tiếng vì giá cả phải chăng và dịch vụ tuyệt vời và tiện nghi. Lựa chọn để ở trong một vacational cho thuê Paris luôn luôn là một quyết định tốt không chỉ vì nó giúp bạn tiết kiệm tiền bạc mà còn bởi vì nó cho phép bạn trải nghiệm thành phố trên một cách kết nối nhiều hơn là ở trong một khách sạn, nơi tất cả mọi thứ cảm thấy rất tạm thời. Tuy nhiên, một vacational cho thuê Paris, giống như căn hộ khác, đòi hỏi phải có bảo hiểm cho chi phí bảo trì của họ. Hầu hết các căn hộ thông báo cho người thuê nhà của họ rằng nếu một cái gì đó trong căn hộ bị hư hại hoặc bị phá vỡ trong thời gian của bạn, bạn sẽ chịu trách nhiệm về nó.

  >>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]

  Để chắc chắn, điều cuối cùng mà bạn muốn làm là để giảm ngân sách kỳ nghỉ của bạn để giải quyết một số chi phí bảo trì với chủ nhà. Để tránh làm vỡ hoặc làm hỏng bất cứ điều gì có thể khiến bạn phải trả thêm chi phí, đây là những gì bạn phải làm:

  Luôn luôn hỏi đường:
  Nghỉ căn hộ cho thuê cung cấp thiết bị và cơ sở vật chất cho người cư ngụ của họ. Tuy nhiên, một số trong những thiết bị có thể đến với các hướng dẫn của Pháp và nhãn. Để tránh làm hư hại hoặc lợi dụng những thiết bị này, hãy gọi cho một người nào đó để dạy cho bạn làm thế nào để sử dụng đúng nó. Ngay cả khi thiết bị này trông quen thuộc với bạn, nói một máy sấy tóc, nó sẽ chi phí bạn không có gì để yêu cầu nếu nó thực sự là một máy sấy tóc và làm thế nào bạn có thể sử dụng nó đúng cách. Hiện có hàng ngàn khách du lịch đã kết thúc phải trả chi phí bảo trì khổng lồ bởi vì họ nghĩ rằng họ biết họ đang làm gì. Để tiết kiệm tiền, ở lại ở bên an toàn.

  >>> Tin hot:Ve may bay di New York.

  Luôn giám sát trẻ em của bạn :
  Nếu bạn đang ở với gia đình ở Paris vacational cho thuê, đảm bảo rằng mọi người đều biết cách sử dụng các cơ sở vật chất và các em luôn được giám sát. Bạn có thể đưa con mình cho các cấp biết rằng họ biết cách của họ xung quanh nơi này. Tuy nhiên, trẻ em không được giám sát thường dẫn đến cơ sở vật chất bị hư hỏng vì không có ai xung quanh để nói cho họ biết những gì không nên làm. Hình ảnh kịch bản này: bạn đang bận rộn nói chuyện điện thoại với bạn bè trở về nhà nói với họ như thế nào tuyệt vời nghỉ của bạn. Trong khi bạn đang nói chuyện đi, con bạn có được giữ của một số dấu hiệu và bắt đầu viết nguệch ngoạc và vẽ trong các bức tường màu trắng tinh khôi của căn hộ của bạn. Chủ nhà sẽ tính các phí sơn lại chi phí một lần ông nhìn thấy điều này. Không có gì khó khăn khi bạn cố gắng để có được những viết nguệch ngoạc ra các bức tường, thiệt hại sẽ được phản ánh vào hóa đơn của bạn.

  [​IMG]

  >>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Chicago.

  Tránh mời quá nhiều người trong căn hộ của bạn:
  Không cần phải nói, một số lượng lớn những người sẽ ở trong căn hộ của bạn cùng một lúc có thể để lại một số loại thiệt hại. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn cũng đang phục vụ đồ uống có cồn. Không bao giờ ném một bữa tiệc tại Paris vacational cho thuê của bạn nếu bạn không muốn thức dậy để đèn vỡ, bếp nhà bếp bị hỏng, tủ phân tán, và phòng tắm lộn xộn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc có một số người bạn trên, bạn có thể ở trong căn hộ trong một thời gian và sau đó đi ra ngoài phục vụ đồ uống. Họ có thể nghĩ rằng bạn đang quá quá mức cần thiết, nhưng nó là tốt hơn chứ không phải trả tiền cho chi phí sửa chữa tốn kém sau khi bạn kiểm tra.

  Paris, cho thuê ngắn hạn là nổi tiếng về chất lượng của họ, vì chủ nhà của họ đảm bảo rằng các đơn vị đều được lưu giữ và bảo quản đúng cách. Nếu bạn sẽ kiểm tra hóa đơn, một phần của nó đi vào các chi phí bảo trì. Tuy nhiên, nếu bạn xảy ra để gây thiệt hại bất cứ điều gì, số tiền đó chắc chắn sẽ được thêm vào hóa đơn của bạn. Giữ tab thấp của bạn. Tránh làm các hoạt động đó là quá mạo hiểm và có thể làm hỏng mọi thứ trên căn hộ của bạn. Hành động có trách nhiệm để tránh phải trả thêm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm thế nào để tránh thanh toán chi phí bảo trì trong một căn hộ cho thuê Paris