hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm thẻ nhân viên cho khách sạn trong cả nước

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. viet1410

  viet1410 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thẻ nhân viên là loại thẻ được sử dụng trong các công ty, tổ chức, doanh nghiệp, trong các hội thảo, sự kiện, trong các nhà hàng, khách sạn,…. thường được đeo trên ngực trái của nhân viên.

  [​IMG]
  Một chiếc thẻ nhân viên thường hiển thị logo công ty, tên nhân viên và chức danh của họ.Hình ảnh chiếc thẻ nhân viên cũng chính là hình ảnh của công ty, tổ chức đó.

  Có Nhiều loại thẻ nhân viên để cho khách hàng lựa chọn tùy vào từng nhu cầu khách hàng về mẫu mã, giá thành của chiếc thẻ nhân viên đó: thẻ nhân viên ăn mòn mạ vàng, thẻ ăn mòn đồng, thẻ in kim loại, thẻ đổi tên,…

  Thẻ nhân viên đổi tên là loại thẻ có thể thay tên nhân viên được nên một thẻ dùng được cho nhiều người. Thời gian sử dụng lâu dài. Loại thẻ này thường được những công ty hoặc bộ phận có sự thay đổi nhân sự thường xuyên sử dụng như nhà hàng, làm thẻ nhân viên khách sạn, quán cafe, quán karaoke, quán bida,…
  Do tính chất sử dụng được lâu dài như vậy nên các đơn vị thường chọn loại thẻ có mẫu mã đẹp và bền là loại thẻ đổi tên kim loại:
  [​IMG]
  thẻ thay tên kim loại

  Phần trên sẽ được in logo và solgan của công ty, phần dưới là phần thay tên có thể in trên mẩu giấy A4 cho vào.

  Tuy nhiên, với một số nhà hàng có số lượng nhân viên lớn (lên đến vài trăm người) thì chi phí cho loại thẻ này khá lớn. Vì vậy, có một loại thẻ đổi tên nhân viên khác bằng mica giá thành hợp lý hơn được nhiều khách hàng ưa chuộng:

  [​IMG]
  thẻ nhân viên đổi tên
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm thẻ nhân viên cho khách sạn trong cả nước