hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm thiết kế nội thất với khóa học 3ds max trong 3 tháng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế nội thất đã phát triển sang một trang khác từ khi có sự xuất hiện của 3ds max, một phần mềm đồ họa mạnh, tinh tế giúp nhà thiết kế nội thất tạo ra các đối tượng 3D, mô tả chi tiết những gì theo yêu cầu của khách hàng, hay những ý tưởng sáng tạo của mình. Trong những nỗ nực nhằm mang lại một công việc thiết kế nội thất hoàn chỉnh AWE đã mạnh dạn thực hiện Khóa học 3dsmax trong 3 tháng với mục tiêu ca cả mang đến cho người học công việc ổn định.

  Autodesk 3d studio max gọi tắt là 3ds max là một phần mềm đồ họa nổi tiếng thế giới, được hàng Autodesk tạo ra và phát triển trên nền tảng Window, kể từ khi nó có mặt việc hỗ trợ các nhà kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất rất nhiều trong việc thực hiện những sản phẩm của mình,cũng như trong cách tiếp cận khách hàng. Nó cũng đem đến cơ hội lớn cho ngành nội thất và thiết kế nội thất phát triển mạnh mẽ. Nó áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực nhưng hiện nay nhắc đến 3ds max là chúng ta nhắc đến nhiều trong kiến trúc và nội thất hay một số ngành diễn họa 3D.

  Khóa học 3ds max tại AWE được thực hiện trong 3 tháng với 42 buổi học, nội dung xoay quanh thiết kế nội thất, mang đến những thứ mà học viên cần, tập trung vào nội thất để học viên không bị nhàm chán với những chương trình học lan man, đại trà. Đối tượng đào tạo của AWE cũng rất đa dạng, dù bạn chưa có kỹ năng nào cũng có thể theo học. Giáo viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất, khi đứng giảng là người thấu hiểu những gì mà bạn cần nhất cho công việc của mình.

  Cũng giống với Khóa học thiết kế nội thất sau khóa học học viên được cấp chứng nhận đào tạo được sự giám hộ và bảo đảm tính pháp lý của sở giáo dục thành phố Hà Nội, đây là điều kiện đáng tin cậy cho các bạn còn đắn đo về khóa học của chúng tôi. Cam kết mang đến học viên chương trình đào tạo hợp lý, hợp pháp và chất lượng là hàng đầu. nếu bạn có điều thắc mắc và muốn biết rõ hơn về AWE hãy tới và tham gia khóa học của chúng tôi. Khóa học sắp tới theo dõi lịch khai giảng tại đây nhé: awe.edu.vn/lich-hoc-thiet-ke-noi-that


   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm thiết kế nội thất với khóa học 3ds max trong 3 tháng