hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Làm visa đi Pháp Du lịch, thăm thân, công tác

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. mysunshine90

    mysunshine90 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    21/2/14
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Làm visa đi Pháp Du lịch, thăm thân, công tác
    [​IMG]
    Làm visa đi Pháp – Tư vấn cung cấp dịch vụ làm visa đi pháp du lịch,công tác, thăm thân pháp thủ tục đơn giản nhanh gọn làm nhanh lấy gấp trên toàn quốc.

    Tư vấn cung cấp dịch vụ làm visa đi Pháp :
    - Visa du lịch pháp
    - Visa đi công tác pháp
    - Visa đi thăm thân pháp
    - Phí làm visa đi Pháp : 350 ER – đảm bảo 100% visa
    - Thời gian lưu trú : 90 ngày.
    - Thời gian làm visa 12 ngày làm việc

    Thủ tục làm visa đi Pháp :
    Visa Du Lịch Pháp :

    - Hộ chiếu gốc còn hạn
    - 02 ảnh 4×6 nền phông trắng
    - Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn (nếu có) phô tô công chứng
    - Hợp đồng lao động, sơ yếu lý lịch bản gốc
    - Sao kê bảng lương,quyết định nghỉ phép đi du lịch
    - Bản sao công chứng biên lai nộp thuế 3 tháng – nếu là chủ doanh nghiệp
    - Chứng minh tài chính : giấy tờ nhà đât,sổ tiết kiệm, số dư tài khoản hiện tại (nếu có)
    - Lịch trình chuyến đi tại pháp
    o Xác nhận đạt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú xin visa
    o Vé máy bay
    o Bảo hiểm du lịch
    Visa đi Công tác Pháp

    Phía Việt Nam :
    - Hộ chiếu gốc còn hạn > 6 tháng
    - 02 ảnh 4×6 nền trắng
    - Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch bản gốc
    - Hợp đồng lao động phía doanh nghiệp
    - Đăng kí kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp
    - Quyết định cử đi công tác phía việt nam
    Phía Pháp :
    - Thư mời của công ty đối tác (ghi rõ thông tin doanh nghiệp, lý do mời, đơn vị mời….)
    Visa đi Thăm Thân Pháp

    - Hộ chiếu gốc còn hạn
    - 02 ảnh 4×6 nền phông trắng
    - Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn (nếu có) phô tô công chứng
    - Bản sao công chứng biên lai nộp thuế 3 tháng – nếu là chủ doanh nghiệp
    - Chứng minh tài chính : giấy tờ nhà đât,sổ tiết kiệm, số dư tài khoản hiện tại (nếu có)
    - Hợp đồng lao động
    - Vé máy bay khứ hồi
    - Bảo hiểm
    Người Bảo Lãnh tại Pháp :
    - Thư mời
    - Bản scan hộ chiếu người mời
    - Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
    - Chứng minh tài chính của người bảo lãnh : sao kê tài khoản ngân hàng,….
    Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ lại văn phòng để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

    Các Dịch Vụ Khác :

    - Đặt phòng khách sạn tại Pháp
    - Đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế giá rẻ

    Liên hệ : GREENCANAL VN
    85A,Tôn Đức Thắng,Đống Đa, Hà Nội or 225 Hai Bà Trưng, P6,Q3, HCM
    04 3724 5292- 08 3824 88 38- Mr Quyết:0904 386 229- Miss Hằng : 0917 163 993
    Email : visa@greencanal.com saigon@greencanaltravel.com
    chi tiết : http://camnangvisa.wordpress.com/2014/04/25/visa-du-lich-tham-than-cong-tac-phap/
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Làm visa đi Pháp Du lịch, thăm thân, công tác"