hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm visa du lịch úc

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. tfcontent1

  tfcontent1 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/12/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hồ sơ làm visa du lịch Úc bao gồm:
  Hộ chiếu: còn giá trị trên 06 tháng kể từ ngày khởi hành
  Hình ảnh: 4 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng).
  Đơn xin đi du lịch Úc
  Tờ khai chi tiết thân nhân (kèm bản dịch tiếng Anh ).
  Bản sao hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang)(sao y bản chính).
  Giấy khai sinh(sao y bản chính).
  Sơ yếu lý lịch có chứng thực địa phương.(Đối với đương đơn làm việc ở cơ quan Nhà nước, SYLL có thể do cơ quan chứng nhận, không quá 6 tháng).
  Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy chứng nhận độc thân hoặc quyết định ly hôn của toà án. Nếu bị mất giấy đăng ký kết hôn, phải có giấy khai sinh của con thay thế.
  CMND photo sao y bản chính.
  Sổ tiết kiệm.
  Nếu là chủ doanh nghiệp, sáng lập viên, thành viên: cần có giấy phép thành lập doanh nghiệp có tên đương sự, giấy nộp thuế của doanh nghiệp trong 03 tháng gần nhất.
  Chứng từ về chủ quyền tài sản như: nhà cửa, đất đai, hoặc bất kỳ một tài sản đáng kể nào khác như: xe hơi, tàu, xà lan, cần cẩu…(sao y bản chính).
  Chứng từ về thu nhập lợi tức ở Việt Nam: cho thuê nhà, xuởng, mặt bằng; lương làm việc, hợp đồng mua bán các loại…(sao y bản chính).
  Chứng minh nghề nghiệp: nếu đương sự làm việc cho công ty hay tổ chức nào thì cần có quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của người có thẩm quyền (kèm bản dịch tiếng Anh).
  Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của cha mẹ.
  Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Úc tại Tòa nhà Vinafor, Tầng 11, Số 127, Phố Lò Đúc, P. Đông Mác, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc Trung tâm tiếp nhận thị thực Đan Mạch, Tòa nhà Resco – Lầu 4, Số 94-96, Đường Nguyễn Du. P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM.
  Hồ sơ của bạn sẽ được xem xét và cấp visa dựa trên
  Bốn vấn đề sau: lịch sử đi du lịch, nhân thân, công việc và tài chính.Vì vậy bạn cần phải chứng minh đầy đủ bốn vấn đề này với Cục di trú để đảm bảo rằng đi Úc xong bạn sẽ quay trở lại Việt nam.
  Thời gian xử lý visa: Ít nhất là 2 tuần. Hồ sơ xin làm visa Úc của bạn có thể được xét duyệt nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào từng giai đoạn và tình trạng của hồ sơ đó. Đại sứ quán không có lịch trả kết quả rõ ràng nhưng sẽ liên lạc với bạn khi có kết quả visa.
  Thời hạn visa: Đại sứ quán thường cấp visa cho bạn 3 tháng 1 lần nhưng số ngày ở tối đa là 30 ngày hoặc cho đúng ngày mà bạn xin.
  Lệ phí visa: 295-350 usd/ khách
  Phí không hoàn lại: 250 usd – với những trường hợp không được xét duyệt cấp visa nhập cảnh Úc với bất cứ lý do gì theo quy định của Đại Sứ Quán Úc.
  Bạn có thắc mắc về thủ tục làm visa du học Úc xin liên hệ trực tiếp.
  Để việc làm visa Úc của bạn trở nên dễ dàng với kết quả cao nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:
  Văn phòng Hà Nội:
  Tầng 5, Số 12 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  Tel: 04-9432666/19/20/14 – Di động: +090 225 8008
  Văn phòng TP.Hồ Chí Minh:
  Lầu 4, 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 08-38206860 – Di động: 0902476458
  Email: Visa@tftravel.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm visa du lịch úc