hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Làm visa du lịch úc

Thảo luận trong 'Du lịch'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. tfcontent1

    tfcontent1 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    17/12/15
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Hồ sơ làm visa du lịch Úc bao gồm:
    Hộ chiếu: còn giá trị trên 06 tháng kể từ ngày khởi hành
    Hình ảnh: 4 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng).
    Đơn xin đi du lịch Úc
    Tờ khai chi tiết thân nhân (kèm bản dịch tiếng Anh ).
    Bản sao hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang)(sao y bản chính).
    Giấy khai sinh(sao y bản chính).
    Sơ yếu lý lịch có chứng thực địa phương.(Đối với đương đơn làm việc ở cơ quan Nhà nước, SYLL có thể do cơ quan chứng nhận, không quá 6 tháng).
    Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy chứng nhận độc thân hoặc quyết định ly hôn của toà án. Nếu bị mất giấy đăng ký kết hôn, phải có giấy khai sinh của con thay thế.
    CMND photo sao y bản chính.
    Sổ tiết kiệm.
    Nếu là chủ doanh nghiệp, sáng lập viên, thành viên: cần có giấy phép thành lập doanh nghiệp có tên đương sự, giấy nộp thuế của doanh nghiệp trong 03 tháng gần nhất.
    Chứng từ về chủ quyền tài sản như: nhà cửa, đất đai, hoặc bất kỳ một tài sản đáng kể nào khác như: xe hơi, tàu, xà lan, cần cẩu…(sao y bản chính).
    Chứng từ về thu nhập lợi tức ở Việt Nam: cho thuê nhà, xuởng, mặt bằng; lương làm việc, hợp đồng mua bán các loại…(sao y bản chính).
    Chứng minh nghề nghiệp: nếu đương sự làm việc cho công ty hay tổ chức nào thì cần có quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của người có thẩm quyền (kèm bản dịch tiếng Anh).
    Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của cha mẹ.
    Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Úc tại Tòa nhà Vinafor, Tầng 11, Số 127, Phố Lò Đúc, P. Đông Mác, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc Trung tâm tiếp nhận thị thực Đan Mạch, Tòa nhà Resco – Lầu 4, Số 94-96, Đường Nguyễn Du. P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM.
    Hồ sơ của bạn sẽ được xem xét và cấp visa dựa trên
    Bốn vấn đề sau: lịch sử đi du lịch, nhân thân, công việc và tài chính.Vì vậy bạn cần phải chứng minh đầy đủ bốn vấn đề này với Cục di trú để đảm bảo rằng đi Úc xong bạn sẽ quay trở lại Việt nam.
    Thời gian xử lý visa: Ít nhất là 2 tuần. Hồ sơ xin làm visa Úc của bạn có thể được xét duyệt nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào từng giai đoạn và tình trạng của hồ sơ đó. Đại sứ quán không có lịch trả kết quả rõ ràng nhưng sẽ liên lạc với bạn khi có kết quả visa.
    Thời hạn visa: Đại sứ quán thường cấp visa cho bạn 3 tháng 1 lần nhưng số ngày ở tối đa là 30 ngày hoặc cho đúng ngày mà bạn xin.
    Lệ phí visa: 295-350 usd/ khách
    Phí không hoàn lại: 250 usd – với những trường hợp không được xét duyệt cấp visa nhập cảnh Úc với bất cứ lý do gì theo quy định của Đại Sứ Quán Úc.
    Bạn có thắc mắc về thủ tục làm visa du học Úc xin liên hệ trực tiếp.
    Để việc làm visa Úc của bạn trở nên dễ dàng với kết quả cao nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:
    Văn phòng Hà Nội:
    Tầng 5, Số 12 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
    Tel: 04-9432666/19/20/14 – Di động: +090 225 8008
    Văn phòng TP.Hồ Chí Minh:
    Lầu 4, 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    Tel: 08-38206860 – Di động: 0902476458
    Email: Visa@tftravel.com.vn
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Làm visa du lịch úc"