hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lần đầu tiên bình chọn Top điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Manager

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  431
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Giải thưởng Những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam 2015 sẽ lần đầu tiên được trao tại lễ khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam- Hà Nội 2016.

  [​IMG]
  Vinpearl Land Phú Quốc nằm trong danh sách đề cử để xét công nhận Resort hấp dẫn nhất năm 2015 (Ảnh: phuquocislandguide)

  Giải thưởng này do Hiệp hội Du lịch Việt Nam đề xướng và tổ chức bình chọn dựa trên kết quả đánh giá của công chúng thông qua trang tripi.vn, của các nhà báo du lịch (thông qua CLB Nhà báo Du lịch) và của Hội đồng chuyên môn về du lịch do Hiệp hội Du lịch Việt Nam thành lập.

  Theo Ban tổ chức, Giải thưởng “Những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2015” sẽ được trao cho 5 hạng mục bao gồm: các resort, khu vui chơi giải trí, làng nghề, bảo tàng và bãi biển. Cụ thể, giải thưởng này sẽ vinh danh: Resort hấp dẫn nhất; Khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất; Làng nghề được yêu thích nhất; Bảo tàng được yêu thích nhất; Bãi biển được yêu thích nhất. Mỗi hạng mục, Hiệp hội Du lịch Việt Nam sẽ trao giải cho 3 điểm đến tiêu biểu nhất dựa trên kết quả bình chọn của người tiêu dùng, của các nhà báo du lịch và của Hội đồng chuyên môn. Như vậy, sẽ có Top 15 điểm đến được giải thưởng vinh danh trong năm đầu tiên này.

  Hiện tại, sau khi tổng hợp danh sách đề xuất mà các tỉnh thành gửi lên, Hội đồng chuyên môn của Hiệp hội Du lịch đã lựa chọn ra 50 điểm đến của 5 hạng mục giải thưởng để đưa vào hệ thống bình chọn. Dự kiến, danh sách này sẽ được công bố và lấy ý kiến bình chọn của các nhà báo du lịch trước ngày 9/4/2016 và người tiêu dùng bình chọn trên trang www.tripi.vn từ ngày 7/4-11/4/2016. Ngày 12/4/2016, Hội đồng chuyên môn sẽ tập hợp và đánh giá kết quả bình chọn cuối cùng. Lễ trao giải sẽ được tiến hành trong khuôn khổ lễ khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam- Hà Nội 2016.

  Theo Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Giải thưởng “Những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam” có thể sẽ được tổ chức thường niên nếu thành công ngay trong năm đầu tiên này.

  Nguồn: Báo Tổ Quốc
   
 2. vanleplus

  vanleplus Staffs

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giải thưởng Những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam 2015 sẽ lần đầu tiên được trao tại lễ khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam- Hà Nội 2016.
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Lần đầu tiên bình chọn Top điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam