hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lắp đặt hệ thống barrier tự động giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. gaukhunglong

  gaukhunglong Staffs

  Tham gia ngày:
  16/10/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tại sao lên lắp đặt hệ thống barrier tự động của TTZ
  Hệ thống bãi giữ xe thông minh tự động là 1 giải pháp sử dụng thẻ tuyệt vời, camera và phần mềm để lưu trữ dữ liệu bằng hình ảnh của phương tiện, người điều khiển phương tiện cũng như những thông tin liên quan nhằm kiểm soát tối đa (thông tin đầu vào, thông tin đầu ra, tài chính…) tại các bai giu xe. Tại TTZ việt Nam, chúng tôi đưa ra các giải pháp cũng như tư vấn cẩn thận, kỹ lưỡng cho nhà đầu tư dùng giải pháp hợp lý và tiết kiệm. Trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp, máy giữ xe thông minh là sản phẩm tiên phong và là thế mạnh của chúng tôi. TTZ tự hào là đơn vị cung ứng hệ thống máy giữ xe thông minh hàng đầu tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Barrier tự động là một hệ thống gồm thanh chắn, bộ xử lý trung tâm và bộ điều khiển tương thích mang hệ thống kiểm soát máy giữ xe tối ưu để nâng cao cường kiểm soát phương tiện tại những bãi đỗ xe. hiện nay, TTZ sản xuất các barrier tự động của những nhãn hàng nức tiếng như: TAU – Italy, SHINING – China, ROAD – China… Chúng tôi luôn được sự tin tưởng của những khách hàng trong việc lắp đặt barrier, cửa cổng tự động nhờ việc chuyên dụng cho tận tình, kỹ càng, giỏi của đội ngũ nhân viên và giá cả tuyệt vời, ngoại hình sang trọng, bền bỉ của sản phẩm.
  mang những lợi thế sẵn mang cũng như sự tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ đem lại các sản phẩm logic và không ngừng nghiên cứu, lớn mạnh để đưa ra các sản phẩm thích ứng mang những bước vững mạnh mới của công nghệ nước nhà cũng như thế giới!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lắp đặt hệ thống barrier tự động giá rẻ