hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lắp đặt và sử dụng tủ lạnh khi mới mua

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. gemininguyen8915

  gemininguyen8915 Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chọn vị trí lắp đặt
  trước hết, việc chọn được một vị trí đặt tủ lạnh là cực kỳ quan yếu và luôn phải cân nói thật kỹ. lúc thực hiện lắp đặt, quý khách nên tham khảo tài liệu sua tu lanh quan 3 hướng dẫn lắp đặt đi kèm với tủ lạnh hoặc nhờ sự viện trợ của nhân viên công nghệ.

  Để giảm thiểu khỏi những sự cố rò rỉ điện gây giật điện hay cháy nổ, người dùng lưu ý không nên lắp đặt tủ lạnh ở những nơi gần bình gas, ko khí ẩm thấp đa dạng bụi hoặc tiếp xúc trực tiếp mang nước. Nên đặt tủ lạnh cách thức tường phía sau khoảng 10 sua tu lanh quan 2 cm và hai bên là hai cm để đảm bảo không khí đối lưu xung quanh vì tủ lạnh cần tỏa nhiệt.

  cùng lúc, người dùng cũng nên thực hiện nối đất cho tủ lạnh khi đặt ở những nơi với độ ẩm cao để tránh khỏi nguy cơ bị điện giật hoặc nhiễu sóng âm.

  [​IMG]

  Đặt tủ lạnh ở các nơi khô ráo, cách xa bồn nước hoặc những trang bị điện tử khác

  Nối nguồn điện an toàn
  một lưu ý quan trọng tiếp theo chậm triển khai là việc nối nguồn điện làm cho sao cho an toàn. khi thực hiện nối nguồn điện cho tủ lạnh, sua tu lanh quan 1 Anh chị nên tuân thủ một số lưu ý sau:

  - Đảm bảo nguồn điện luôn phải đủ công suất và điện áp.

  - không sử dụng chung ổ cắm có rộng rãi các trang bị khác để hạn chế sự cố quá chuyên chở.

  - không sử dụng ổ điện bị lỏng hoặc để đầu dây điện hướng lên trên dễ gây chập điện, cháy nổ.

  đồng thời, quý khách cũng sở hữu thể thực hiện những thao tác như vệ sinh phích cắm, lau khô dây điện,…trước khi cắm vào ổ điện để giảm thiểu các sự cố về điện khác.

  [​IMG]

  ko nên sử dụng chung ổ cắm với các vật dụng khác

  những lưu ý lần đầu sử dụng
  trước hết, Cả nhà nên lưu ý thời khắc lắp đặt và thời điểm cắm nguồn nên bí quyết nhau ít nhất 2 tiếng đồng hồ. Bởi lẽ sau 1 công đoạn đi lại tủ lạnh, bạn cần mang một khoảng thời kì đủ dài để tủ ổn định khí gas, hạn chế trạng thái sốc điện gây hỏng hóc cho tủ lạnh.

  Trong 24 giờ đầu tiêu dùng, các bạn thiết đặt mức nhiệt độ phải chăng nhất và ko nên cho thực phẩm vào tủ lạnh, điều này sẽ giúp cho tủ lạnh quen dần mang chế độ làm việc, không phải khiến cho lạnh đột ngột gây tổn hao, song song cũng tránh làm thực phẩm bị ám mùi nhựa mới khi bỏ vào tủ quá sớm.

  [​IMG]

  ko nên cho thực phẩm vào tủ lạnh trong vòng 24 giờ vận hành lần đầu

  Hơn nữa, cứ mỗi 4 tiếng bạn nên mở cửa tủ trong 5 phút để mùi nhựa theo tương đối lạnh thoát ra ngoài, trả lại ko khí trong lành, dễ chịu cho ngăn tủ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lắp đặt và sử dụng tủ lạnh khi mới mua