hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lắp mạng VNPT cáp quang để sở hữu tốc độ vượt trội

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bnc-quangtuan

  bnc-quangtuan Staffs

  Tham gia ngày:
  26/4/14
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ Internet cáp quang của VNPT đang dần chiếm lĩnh thị trường so với người anh em cáp đồng ADSL của mình. Với nhiều sự lựa chọn các gói dịch vụ phong phú, khách hàng luôn luôn yên tâm khi sử dụng mạng cáp quang của VNPT  Internet cáp quang FTTH là cụm từ viết tắt của thuật ngữ Fiber-To-The-Home, là dịch vụ truy cập Internet hiện đại nhất với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến địa chỉ thuê bao. Mạng cáp quang được đưa đến địa chỉ thuê bao giúp khách hàng sử dụng được đa dịch vụ trên mạng viễn thông chất lượng cao, kể cả dịch vụ truyền hình giải trí.

  [​IMG]


  Các gói dịch vụ khi lap mang vnpt cap quang có tốc độ lên tới: 8 Mbps, 12M, 16M, 24M, 30M, hay cao hơn thậm trí kết nối cao nhất trên thế giới có thể đạt con số 1Gbps. Vì vậy, việc chuyển sang dùng Internet công nghệ cáp quang là sự lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng hiện nay.  Cùng với việc tung ra các gói cước và các chính sách ưu đãi có lợi cho khách hàng, VNPT cũng rất quan tâm tới chất lượng dịch vụ. Cụ thể, VNPT luôn chú trọng việc nâng cấp, xây dựng mới hạ tầng mạng cáp quang cùng các hệ thống thiết bị để cung cấp dịch vụ đồng bộ từ nhà mạng đến khách hàng. Cáp quang của lap mang VNPT còn được ngầm hoá trong hệ thống cống bể để giảm thiểu sự cố có thể xảy ra, đem đến sự ổn định tối đa cho các dịch vụ cung cấp trên mạng cáp quang. Đo kiểm định kỳ trên hệ thống đo kiểm tự động để đảm bảo cho khách hàng được sử dụng chất lượng dịch vụ cáp quang chuẩn nhất cũng là việc làm thường xuyên của các chuyên gia quản lý mạng VNPT.


  Trong năm 2013 vừa qua, dịch vụ lap mang VNPT FiberVNN của VNPT vẫn chiếm thị phần lớn nhất trong số các doanh nghiệp cung cấp. Với thị trường được đánh giá cạnh tranh mạnh như Hà Nội, thị phần dịch vụ FiberVNN của VNPT cũng luôn được duy trì ổn định ở mức khoảng 37%.  Có thể nói, xu thế chuyến hướng đầu tư và phát triển của các ISP vào công nghệ Internet cáp quang FTTH trong thời gian vừa qua được coi là một bước đột phá để thúc đẩy thị trường băng thông rộng tiến thêm một bước mới. FTTH chính là chìa khóa then chốt của việc phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông quốc gia. Ở tầm vi mô, cuộc đua giành thị phần ở thời điểm này giữa các doanh nghiệp đã và đang đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Thêm cơ hội lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, quan tâm tới công tác chăm sóc khách hàng…
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lắp mạng VNPT cáp quang để sở hữu tốc độ vượt trội