hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lắp tấm chống ám khói hồ chí minh thành nam

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhluantm

  thanhluantm Staffs

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Văn hóa thờ cúng luôn ăn sâu vào mỗi người dân Việt Nam. Đó là nét đẹp của dân tộc mà chúng ta phải giữ gìn và phát huy song hành với sự phát triển của xã hội.

  Tấm chống ám khói góp phần làm đẹp Những căn hộ đẹp, khu chung cư cao tầng là biểu tượng cho sự phát triển của xã hội hiện đại. Ở đó những bàn thờ treo tường đươc thay thế cho tủ thờ cổ. Phù hợp với không gian nhỏ đi kèm với nội thất hiện đại. Rõ ràng là sự thể hiện lòng tôn kính của con cháu với ông bà tổ tiên mặc cho không gian nào, đi đến đâu vẫn không có gì ngăn cản được nét văn hóa đó.
  Với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình nội thất, chúng tôi luôn mong muốn phải góp phần làm đẹp hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa các chi tiết nội thất gia đình. Công trình nhà ở thi công sau một thời gian đều bị ám khói đen bám vào khi thắp nhang, làm bản thân chúng tôi còn nhiều băn khoăn. Tấm chống ám khói trần nhà ra đời từ đó.

  Kỹ sư Lê Văn Tuyên – giám đốc công ty TNHH trang trí nội thất Thăng Long chính thức ủy quyền cho cơ sở gỗ Minh Phú chuyên sản xuất và phân phối Tấm chống ám khói bàn thờ tại TP HCM và khu vực phía nam.

  Chúng tôi mong muốn góp sản phẩm nhỏ của mình để làm đẹp hơn không gian mỗi gia đình. Vì sao nên dùng sản phẩm tấm chống ám khói hương
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lắp tấm chống ám khói hồ chí minh thành nam