hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lẩu cua Nguyễn Thị Nghĩa

Thảo luận trong 'Điểm ăn uống'

 1. goldensilkhotel

  goldensilkhotel Staffs

  Tham gia ngày:
  17/10/13
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Địa chỉ: Lẩu cua bể đường Nguyễn Thị Nghĩa, Q.1, TP. HCM.

  Lẩu cua ở đây nổi tiếng về chất lượng, số lượng và "tai tiếng" về giá thành - ngang giá với khách sạn 5 sao. Song dù “than” không ít, lượng khách và danh tiếng của quán ăn vỉa hè này không thay đổi. Thậm chí, một số thực khách còn thừa nhận “dù giá ở đây mắc hơn những nơi khác nhưng mỗi tháng phải đến ăn một lần mới đã thèm”.


  Để có được lượng khách và số khách “chịu chi” như thế, công lớn là nhờ hương vị và độ đầy đặn của món ăn. Cụ thể, nồi lẩu cua ở đây đầy ắp đến nỗi nếu không “ăn bớt” những chiếc càng cua đỏ au, phần thân cua khủng hay múc bớt nước ra chén, thực khách sẽ chẳng thể cho các món rau đi kèm vào nồi. Điểm cộng thứ hai là thịt cua luôn tươi, chắc với phần gạch cua "khủng" đến nỗi nếu có ai được "ưu ái" mời đến phần thứ hai đều lắc đầu từ chối vì ngán.


  Ngon như thế nên cách ăn lẩu cua tại đây cũng khác những nơi khác. Đó là ngay khi nước lẩu sôi, bạn nên tranh thủ thưởng thức cua trước rồi mới từ từ nhâm nhi các loại rau cùng nước dùng thơm đậm, thoảng vị sả, chua thanh cà chua. Nếu bạn thích thưởng thức ngược lại cũng không vấn đề gì. Tuy nhiên, độ ngon của món ăn sẽ giảm đi rất nhiều với cái bụng “hơi no no” của bạn.

  [​IMG]


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lẩu cua Nguyễn Thị Nghĩa