• Về việc đăng ký thành viên
 • Lẩu cua Nguyễn Thị Nghĩa

  Thảo luận trong 'Điểm ăn uống'

  1. goldensilkhotel

   goldensilkhotel Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   17/10/13
   Bài viết:
   20
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Địa chỉ: Lẩu cua bể đường Nguyễn Thị Nghĩa, Q.1, TP. HCM.

   Lẩu cua ở đây nổi tiếng về chất lượng, số lượng và "tai tiếng" về giá thành - ngang giá với khách sạn 5 sao. Song dù “than” không ít, lượng khách và danh tiếng của quán ăn vỉa hè này không thay đổi. Thậm chí, một số thực khách còn thừa nhận “dù giá ở đây mắc hơn những nơi khác nhưng mỗi tháng phải đến ăn một lần mới đã thèm”.


   Để có được lượng khách và số khách “chịu chi” như thế, công lớn là nhờ hương vị và độ đầy đặn của món ăn. Cụ thể, nồi lẩu cua ở đây đầy ắp đến nỗi nếu không “ăn bớt” những chiếc càng cua đỏ au, phần thân cua khủng hay múc bớt nước ra chén, thực khách sẽ chẳng thể cho các món rau đi kèm vào nồi. Điểm cộng thứ hai là thịt cua luôn tươi, chắc với phần gạch cua "khủng" đến nỗi nếu có ai được "ưu ái" mời đến phần thứ hai đều lắc đầu từ chối vì ngán.


   Ngon như thế nên cách ăn lẩu cua tại đây cũng khác những nơi khác. Đó là ngay khi nước lẩu sôi, bạn nên tranh thủ thưởng thức cua trước rồi mới từ từ nhâm nhi các loại rau cùng nước dùng thơm đậm, thoảng vị sả, chua thanh cà chua. Nếu bạn thích thưởng thức ngược lại cũng không vấn đề gì. Tuy nhiên, độ ngon của món ăn sẽ giảm đi rất nhiều với cái bụng “hơi no no” của bạn.

   [​IMG]


   [​IMG]
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Lẩu cua Nguyễn Thị Nghĩa"

  Chia sẻ trang này