hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lễ trao giải The Guide Awards lần thứ 14

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. trada

  trada Thượng đế

  Ngày 22/8/2013 tại Vinpeal Luxury Đà Nẵng sẽ diễn ra lễ trao giải thưởng "The Guide Awards" lần thứ 14, tại lần trao giải này sẽ công bố 124 doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, đây là những doanh nghiệp do bạn đọc và ban biên tập lựa chọn.

  [​IMG]

  Trong đó có 31 khách sạn; 40 khu nghỉ dưỡng và 6 đơn vị làm dịch vụ căn hộ cho thuê; 24 nhà hàng, quán bar và cafe; 5 cửa hàng và cơ sở làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, 11 công ty lữ hành và vận chuyển du lịch, 7 công ty dịch vụ thể thao và giải trí khác.

  Các đơn vị này được lựa chọn dựa trên các tiêu chí như chất lượng sản phẩm thông qua đánh giá hạ tầng cơ sở vật chất phù hợp với tiêu chuẩn công bố, chất lượng dịch vụ; chất lượng môi trường xanh, sạch, đẹp; những giá trị nổi trội tạo nên sức cuốn hút; có những đóng góp tích cực cho địa phương và ngành du lịch.

  The Guide Awards là giải thưởng thường niên của ấn phẩm The Guide (Thời báo Kinh tế Việt Nam), trao tặng cho các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân và địa phương tại Việt Nam có thành tích và đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch tại Việt Nam.

  Giải thưởng được bảo trợ bởi Tổng cục Du lịch, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam. The Guide Awards được xét chọn thông qua đề cử từ bạn đọc là du khách nước ngoài, kết quả khảo sát của phóng viên, cộng tác viên.

  Theo Báo Làng việt

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lễ trao giải The Guide Awards lần thứ 14