hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lễ hội ẩm thực Pháp – Việt tại TP.Hồ Chí Minh: sẽ có nhiều điều thú vị

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Vào ngày 14 và 15/12/2013, tại công viên 23/9, TP Hồ Chí Minh, Lễ hội ẩm thực Pháp Việt sẽ được tổ chức nhân kỉ niệm 40 năm thành lập mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Pháp.

  [​IMG]

  Hai ngày đặc biệt này sẽ là dịp để kỉ niệm mối quan hệ kinh tế và nền văn hóa của cả 2 quốc gia Việt Nam và Pháp. Khách tham dự sẽ được khám phá nền ẩm thực Pháp và Việt Nam cùng hai đêm hòa nhạc hoàng tráng và sôi động.

  Tại đây, sẽ có khu chợ với nhiều quầy hàng bày bán các sản phẩm nông nghiệp thực phẩm chất lượng cao của Pháp (hàng nhập khẩu hoặc hàng sản xuất tại Việt Nam) và của Việt Nam. Bên cạnh đó, còn có các quầy hàng cung cấp thông tin với các hoạt động giải trí và trò chơi cho tất cả mọi người.

  Tại khu vực nhà hàng, các nhà hàng tại TP.HCM sẽ bày bán các món ăn và thức uống Pháp hoặc Việt Nam. Khách tham dự sẽ có cơ hội nếm các món ăn ngay tại chỗ cùng với gia đình, người thân và bạn bè tại khu vực cắm trại với hệ thống bàn và ghế.

  Về hoạt động giải trí, nhiều chương trình giải trí được thiết kế dành riêng cho 2 ngày lễ hội. Trong số đó, phải kế đến vòng thi tuyển chọn khu vực cho Cúp Louis Lesaffre (cuộc thi làm bánh mì chuyên nghiệp), các buổi hòa nhạc và biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mỗi đêm, các hoạt động cho trẻ em và nhiều điều thú vị khác...

  Sự kiện dự kiến sẽ đón tiếp khoảng 10 000 khách tham dự bao gồm người dân thành phố, người nước ngoài định cư và khách du lịch. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện bế mạc năm Pháp tại Việt Nam. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào thứ 7 (14/12/2013) vào lúc 16h30 với đại diện của các ban ngành của cả hai phía Việt Nam và Pháp.

  Theo VTV

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lễ hội ẩm thực Pháp – Việt tại TP.Hồ Chí Minh: sẽ có nhiều điều thú vị