• Về việc đăng ký thành viên
 • Lễ hội Áo dài TP.Hồ Chí Minh 2016

  Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

  1. Hotel Viet

   Hotel Viet Quản lý

   Tham gia ngày:
   14/2/14
   Bài viết:
   634
   Đã được thích:
   431
   Điểm thành tích:
   63
   Giới tính:
   Nam
   Từ ngày 5-19/3/2016 tại TP.HCM, Sở Du lịch TP phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao cùng các đơn vị liên quan tổ chức Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 3.

   [​IMG]
   Điểm nhấn của sự kiện là từ ngày 1-31/3/2016, TP sẽ vận động cán bộ nữ các sở, ban, ngành, các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, khách sạn... cùng toàn thể người dân (đặc biệt là đối tượng phụ nữ) mặc áo dài trong dịp này.

   Trong khuôn khổ Lễ hội còn nhiều hoạt động như: nói chuyện chuyên đề về áo dài, triển lãm ảnh áo dài qua từng thời kỳ, Hội chợ Áo dài với các hoạt động triển lãm và trao đổi, mua bán, thi ảnh Duyên dáng áo dài, hành trình “Thành phố Áo dài - Thành phố tôi yêu” từ Nhà văn hóa Sinh viên đến các di tích văn hóa, lịch sử dành cho sinh viên (mặc áo dài, di chuyển bằng xe đạp) kết hợp tuyên truyền, vận động người dân TP “Chung tay vì môi trường du lịch” vào các ngày Chủ nhật trong tháng…

   Lễ khai mạc và chương trình nghệ thuật “Áo dài - vẻ đẹp bất tận” sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 8/3 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.

   Nguồn: Báo Văn Hóa​
    
  2. thienbao10

   thienbao10 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   8/1/16
   Bài viết:
   173
   Đã được thích:
   15
   Điểm thành tích:
   18
   Giới tính:
   Nam
   diễn ra từ ngày mùng 1 đến ngày 31 cơ ak...............................
    

  Bài viết giới thiệu: "Lễ hội Áo dài TP.Hồ Chí Minh 2016"

  Chia sẻ trang này