hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lễ hội du lịch Cửa Lò 2014 sẽ diễn ra vào 30/4 và 1/5

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Manager

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  431
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Thông tin trên được ông Hồ Quang Thành, Giám đốc Sở thông tin và Truyền thông Nghệ An cho biết tại buổi họp báo quảng bá về du lịch của Cửa Lò diễn ra sáng 12/3 tại Hà Nội.

  [​IMG]

  Lễ hội du lịch Cửa Lò 2014 được tổ chức nhằm khẳng định giá trị văn hóa mang đậm bản sắc vùng biển Cửa Lò, đồng thời lễ hội cũng là dịp để quảng bá tiềm năng du lịch Nghệ An, du lịch Cửa Lò, giới thiệu bản sắc văn hóa, truyền thống về con người, thiên nhiên, các điểm danh lam thắng cảnh, tour, các sản phẩm du lịch của Cửa Lò tới du khách.

  Ông Doãn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND Thị xã Cửa Lò cho biết, sau 20 năm xây dựng và phát triển, Cửa Lò đã được biết đến là khu đô thị du lịch có sức hấp dẫn lớn, sầm uất, các dịch vụ phục vụ khách du lịch được đầu tư hiện đại, môi trường tự nhân và nhân văn hài hòa, chính quyền và nhân dân thị xã đang quyết tâm xây dựng Cửa Lò thành đô thị du lịch biển văn minh, hiện đại.

  Năm 2013, lượng khách tới Cửa Lò đạt 2.120 nghìn lượt, trong đó khách lưu trú chiếm hơn 1,3 triệu lượt. Doanh thu từ các hoạt động dịch vụ, du lịch đạt 140 tỷ đồng, tăng gần 30% so với năm 2012.

  Năm 2014, Cửa Lò kỷ niệm chào mừng 20 năm thành lập Thị xã, đây được coi là điểm nhấn để Cửa Lò quảng bá, xúc tiến, mở rộng các tour du lịch trong và ngoài tỉnh, thu hút đông đảo khách du lịch.

  Dự kiến, lễ kỷ niệm 20 năm thành lập thị xã sẽ được tổ chức vào cuối tháng 8/2014.

  Mod - Theo Báo Làng Việt
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Lễ hội du lịch Cửa Lò 2014 sẽ diễn ra vào 30/4 và 1/5