• Về việc đăng ký thành viên
 • Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế: Sẽ hấp dẫn và ấn tượng

  Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

  1. admin

   admin Thượng đế

   Hôm nay, 31/8, Lễ hội Khinh khí cầu chính thức khai diễn, nhưng 2 ngày trước đó, không khí lễ hội đã trùm lên một góc xứ biển Phan Thiết...


   [​IMG]

   Diều nghệ thuật   Sáng 29/8, màn biểu diễn dù lượn của câu lạc bộ (CLB) diều nghệ thuật Sài Gòn và Công ty cổ phần Diều Việt Nam như là khúc dạo đầu của sân chơi đầy màu sắc của những ngày sau đó, càng làm nức lòng bao du khách đến Phan Thiết để tận mắt chứng kiến khinh khí cầu bay trong ngày diễn lễ hội chính thức. Có hơn 50 diều sáo và diều hiện đại bay lượn trên khoảng không dọc hai bên đường 706B nối Phan Thiết – Mũi Né.


   Anh Nguyễn Hữu Toàn – thành viên CLB diều Sài Gòn – cho biết: “ Thời tiết của Phan Thiết hiện rất thích hợp và các nghệ nhân sẽ có nhiều cơ hội biểu diễn trọn vẹn nghệ thuật diều sáo phục vụ đông đảo người xem”. Cũng theo anh Toàn, đến với Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế 2012, CLB diều sẽ giới thiệu bộ sưu tập diều có hình dáng sản vật biển như: cá, tôm, cua, bạch tuộc… bên cạnh những con thú quen thuộc chó, mèo, ngựa, thỏ. Hằng ngày diều nghệ thuật sẽ biểu diễn từ 10 giờ 30 đến 14 giờ.


   Hàng lưu niệm   Cho dù lễ hội mới bắt đầu khai diễn, nhưng cùng với diều nghệ thuật, du khách tham dự lễ hội còn bị hút bởi một số vật lưu niệm bán trong phạm vi diễn ra lễ hội.


   Đó là áo thun có in biểu trưng của lễ hội giá từ 130.000 - 150.000 đồng/chiếc, những huy hiệu đeo ba lô, cặp, túi xách giá: 10.000đồng/cái, hay mô hình khinh khí cầu bằng giấy (dạng lồng đèn) 50.000 đồng/cái, nón: 40.000 đồng, móc khóa 10.000 đồng... Nếu du khách hứng thú với việc được một lần tận hưởng cảm giác khi đứng trên khinh khí cầu trong 10 phút, phải chi 150.000 đồng/người. Nếu khách xài sang hơn cũng có thể đặt vé bay giá 1.000 USD/ khách. Theo Ban tổ chức thời điểm này đã hết vé, nếu nhu cầu nhiều hơn sẽ phát hành thêm. Cũng theo nhận định của nhiều người: Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Việt Nam lần thứ I - 2012 sẽ rất hấp dẫn và ấn tượng.
   Nguồn: Báo Bình Thuận
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế: Sẽ hấp dẫn và ấn tượng"

  Chia sẻ trang này