hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lễ hội Oktoberfest 2012 sẽ diễn ra tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Dưới sự bảo trợ của Tổng lãnh sự quán Đức tại TP.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) cùng Khách sạn Windsor Plaza sẽ tổ chức sự kiện văn hóa Oktoberfest lần thứ 20 trong tháng 10/2012 (Lễ hội Oktoberfest 2012) tại TP.HCM.

  [​IMG]

  Lễ hội Oktoberfest 2012 còn được đánh giá là một trong những sự kiện lễ hội văn hóa lớn nhất của Đức trong khu vực Đông Nam Á và là lễ hội lớn thứ 9 trong các lễ hội Oktoberfest được tổ chức ngoài lãnh thổ nước Đức (quê hương của lễ hội), trở thành sự kiện văn hóa điển hình của cộng đồng người Đức tại Việt Nam.


  Ông Elmar Dutt, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam cho biết, trong không khí của lễ hội sẽ có những món ăn đặc sản, truyền thống từ nước Đức như xúc xích, bánh quy xoắn, nhiều món ăn ngon, đầy hương vị đến từ vùng Bavarian và những cốc bia tươi truyền thống nhập từ Đức được phục vụ bởi các cô gái trong trang phục truyền thống vùng Bavarian.

  Oktoberfest 2012 tại TP.HCM kỳ vọng sẽ đón tiếp hơn 15.000 người tham gia. Năm 2011 Oktoberfest đã thu hút hơn 15.000 người tham gia, với đỉnh điểm hơn 2.000 khách tham dự mỗi ngày và 21.500 lít bia, hơn 7,5 tấn thức ăn truyền thống của Đức đã được phục vụ.
  Nguồn: VEN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lễ hội Oktoberfest 2012 sẽ diễn ra tại TP.HCM