hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lễ hội rượu vang Úc lần thứ 5 tại TP.Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Trong hai ngày 08/6 & 09/6/2012, tại khách sạn Caravelle (TP. Hồ Chí Minh), sẽ diễn ra Lễ hội rượu vang Úc 2012. Đây là lần thứ 5 các sản phẩm rượu vang cao cấp của Úc sẽ được phục vụ cho khách tham dự Lễ hội rượu vang Úc.


  [​IMG]

  Khách tham dự sẽ được nếm thử hơn 200 nhãn hiệu rượu vang chất lượng cao của Úc. Nhiều nhà sản xuất rượu vang sẽ đến từ Úc để tham dự sự kiện này.

  Lễ hội sẽ mang đến các nhà nhập khẩu rượu vang hàng đầu của Úc tại TP.Hồ Chí Minh cũng như là các nhà xuất khẩu Úc quan tâm đến thị trường Việt Nam. Lễ hội đồng thời cũng tạo cơ hội cho cả giới kinh doanh rượu cũng như công chúng thưởng thức nhiều loại sản phẩm chất lượng cao của Úc.

  Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình, Cuộc thi Rượu vang Úc sẽ được tổ chức tại khách sạn Caravelle vào thứ năm, ngày 07/6 nhằm tìm ra những loại rượu vang Úc ngon nhất hiện đang có mặt ở Việt Nam.

  Chương trình Lễ hội gồm có một buổi triển lãm dành cho khách mời trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn từ 12g00-16g00 chiều thứ sáu, ngày 8/06 và tiếp theo là một buổi tiệc tối bắt đầu lúc 19g00. Buổi tiệc sẽ do ông Darren Watson, đầu bếp của nhà hàng nổi tiếng The Reflection của khách sạn Caravelle chuẩn bị. Các món ăn sẽ cho thấy sự kết hợp độc đáo giữa các loại thực phẩm Úc cao cấp với các loại rượu vang Úc thắng giải từ Cuộc thi Rượu vang Úc. Giá vé tiệc tối là 3,3 triệu đồng/người, vé có bán trước tại khách sạn Caravelle.

  Ngày tiếp theo diễn ra lễ hội là ngày dành cho công chúng vào thứ bảy, ngày 09/6 từ 12g00-16g00. Giá vé dành cho khách tham dự là 350.000 đồng/người được bán tại các cửa hàng rượu vang như Vino, Bacchus Corner và The Warehouse từ ngày 01/6, hoặc tại khách sạn Caravelle trong ngày 09/6.

  Nguồn: HNM
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lễ hội rượu vang Úc lần thứ 5 tại TP.Hồ Chí Minh