hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lễ hội truyền thống ở đảo quốc Nhật Bản

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Học tiếng Nhật ở Nhật Bản và kinh nghiệm lễ hội nổi bật suốt cả năm. Trong mỗi tháng cả nước cung cấp du khách một không thể tin được sắp xếp của các chương trình truyền thống và lễ hội đường phố để bạn tận hưởng kì nghỉ. Tại sao nên mua vé máy bay đi Nhật ana.biz.vn/ve-may-bay-di-nhat-ban ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Nhật tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Trong ba và bốn tháng hai Liên hoan Setsubun diễn ra trên mọi ngóc ngách của Nhật Bản. Chào mừng sự khởi đầu của mùa xuân bằng cách ném đậu để không khí trong khi tụng kinh Trong với tài sản. Out với cái ác. Nghi thức này được cho là mang lại may mắn cho năm tới và ngăn chặn ác đến nhà của một người. Sự kiện thể thao diễn ra trong các đền thờ khác nhau của đất nước để bạn xem các vận động viên địa phương như bạn học tiếng Nhật ở Nhật Bản. Người ta tin rằng nếu bạn ăn số lượng đậu như độ tuổi của bạn, bạn sẽ có sức khỏe tốt.

  Trong ba tháng tất cả Nhật Bản kỷ niệm Lễ hội búp bê. Tất cả các gia đình có con gái trang trí búp bê Hina ningyo. Khi bạn học tiếng Nhật ở Nhật Bản, bạn sẽ thấy rằng tất cả các gia đình cung cấp bánh gạo và đào tươi để những con búp bê để đảm bảo một tương lai hạnh phúc cho con gái của họ. Ngoài lề: Những ngôi chùa ở phố cổ Nara, Nhật Bản cho độc giả.

  Vào ngày anh sẽ ăn mừng Festival hoa. Liên hoan này là một tưởng niệm của Phật sinh ra và bên trong mỗi đền thờ bức tượng nhỏ và con số này được trang trí bằng hoa và đặt xung quanh một con Phật điêu khắc. Học tiếng Nhật ở Nhật Bản và xem như bức tượng bé đang lấp lánh với nước thánh làm bằng một loại trà đặc biệt.

  Du lịch nước ngoài đến Nhật Bản trong tháng Bảy và thưởng thức Tanabata Festival, còn được gọi là Lễ sao. Người dân địa phương đặt chi nhánh tre vào khu vườn của mình với những bài thơ và những mảnh giấy màu gắn liền với chúng. Học tiếng Nhật ở Nhật Bản và chờ đợi cho các dự đoán trở thành sự thật: khi các ngôi sao Vega và Altair, đại diện cho hai người yêu nhau, có với nhau một lần duy nhất trong năm.

  Trong tháng bảy, bạn có thể thưởng thức lễ hội khác. Celebration O-Bon chào đón tất cả linh hồn của accentors đến từ thế giới khác. Khi bạn học tiếng Nhật ở Nhật Bản tham gia vào lễ hội này và giúp xoa dịu các linh hồn đến. Một tu sĩ Phật giáo hát những ca khúc tôn giáo ở phía trước của cái gọi là Kệ of Souls và một đám cháy rất lớn là vị trí ở lối vào của mỗi thành phố để nhận được tổ tiên. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Học tiếng Nhật ở Nhật Bản và thưởng thức vào tháng một ngày đặc biệt khi gia đình được phép đi vào đền thờ khác nhau với trẻ em của họ. Trong người dân địa phương Shichi-Go-San ngày để tham dự đền thờ thành hoàng của mình để tạ ơn và yêu cầu nuôi thương lành mạnh của con em mình. Học tiếng Nhật ở Nhật Bản và xem tất cả các trẻ em trong khu vực mặc quần áo với quần áo tốt nhất của họ và cung cấp mất que kẹo màu trắng và màu đỏ cho tất cả các đền thờ.

  Nếu bạn đến học tiếng Nhật ở Nhật Bản, bạn sẽ tham gia vào nhiều nghi lễ và lễ hội được tổ chức tại mỗi thành phố nói riêng. Khi bạn học tiếng Nhật ở Nhật Bản, bạn sẽ khám phá một nền văn hóa độc đáo với niềm tin tôn giáo mạnh mẽ hiện diện trong cuộc sống hàng ngày.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lễ hội truyền thống ở đảo quốc Nhật Bản