hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn Quốc năm 2012 tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Trong các ngày 25-27/6, hơn 150 sản phẩm nông sản đặc sắc nhất của Hàn Quốc sẽ được giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam tại Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn Quốc năm 2012.
  [​IMG]

  Lễ hội do Tổng Công ty phân phối nông thủy sản Hàn Quốc phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Công ty Star Korea tổ chức.

  Ngoài cơ hội trải nghiệm miễn phí ẩm thực Hàn Quốc như cơm cuộn kimpap, bánh gạo cay Ddeokbuki, miến trộn..., thưởng thức các tiết mục biểu diễn võ cổ truyền Việt Nam, Samulnori (nghệ thuật “biểu diễn diễu hành” truyền thống Hàn Quốc) hay K-pop, người xem còn được tham gia các trò chơi truyền thống của Hàn Quốc như đá cầu, Yutnori.

  Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (19/12/1992 -19/12/2012), Tổng Công ty phân phối nông thủy sản Hàn Quốc mang tới Lễ hội những sản phẩm như kim chi, nhân sâm, các loại sốt, trà chanh, các loại rượu, miến, lá kim... với chất lượng an toàn và mẫu mã đa dạng.

  Ông Kim Jae Soo, Tổng Giám đốc Tổng Công ty phân phối nông thủy sản Hàn Quốc, cho biết: “Việt Nam đã và đang là thị trường xuất khẩu tiềm năng của chúng tôi. Đây là cơ hội rất tốt để giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam – những người luôn yêu mến và quan tâm đến ẩm thực Hàn Quốc, văn hóa Hàn Quốc thông qua làn sóng Hàn Quốc – nhiều loại hàng nông thủy sản cao cấp”.

  Với việc đánh giá cao sự giàu có tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam, các doanh nghiệp Hàn Quốc thời gian qua đã đầu tư 2,6 triệu USD cho các dự án trồng cây sạch gồm ớt, rau bí, khoai lang tại hai tỉnh là Hải Dương và Hòa Bình, bước đầu mang lại hiệu quả thiết thực.

  Trước đó, vào ngày 1/6/2012, Hiệp hội nông thủy sản Hàn Quốc tại Hà Nội đã phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội thảo chuyên đề nhằm đánh giá những thế mạnh, khó khăn cũng tiềm năng trong quan hệ buôn bán, thương mại các mặt hàng nông thủy sản giữa hai nước trong thời gian qua.
  Lễ hội đã được khai mạc vào 17h00 ngày 25/6 tại Siêu thị Big C Thăng Long, thủ đô Hà Nội.

  Nguồn: ĐCSVN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn Quốc năm 2012 tại Hà Nội