hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lễ hội Văn hóa Trà tại Đà Lạt năm 2012 hứa hẹn nhiếu hấp dẫn

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Nằm trong khuôn khổ “Tuần Văn hóa Trà Lâm Đồng – Năm 2012, từ ngày 21 đến ngày 24/12/2012, tại thành phố Đà Lạt sẽ diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc.

  [​IMG]

  Các chương trình như: hội chợ triển lãm, giới thiệu văn hóa trà, triển lãm hoa địa lan Đà Lạt; Hội chợ thương mại du lịch Đà Lạt mùa đông; Liên hoan biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp; Đại hội danh trà, Diễu hành đường phố biểu dương thương hiệu trà, thi chất lượng trà giành cúp Cánh chè vàng, thi văn hóa ẩm thực trà....sẽ được diễn ra trong tuần văn hóa trà.


  Tận mắt chiêm ngưỡng cách pha nhiều loại trà nổi tiếng khác nhau của người Việt, được thưởng thức miễn phí hương vị trà Bảo Lộc – Lâm Đồng và nhiều loại trà của mọi miền đất nước là một trải nghiệm mà du khách sẽ rất thích thú.


  Đây cũng là dịp mà du khách tham quan các danh thắng của Đà lạt như: Thác Damb’ri - một trong những thác đẹp và hùng vĩ nhất của Lâm Đồng, Thiền viện Trúc Lâm, hồ Tuyền Lâm, dinh Bảo Đại, thung lũng tình yêu, chinh phục đỉnh núi Lang Biang, ngắm toàn cảnh Đà Lạt từ độ cao trên 1.600m ... hay cuồng nhiệt cùng chương trình "Hip hop - Nhịp điệu xanh” với sự trình diễn của 20 nhóm Hip hop đến từ các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước. Nếu là người yêu hoa, bạn sẽ ngẩn ngơ với triển lãm "Hoa địa lan Đà Lạt” tại vườn hoa thành phố, chỉ có trong dịp lễ hội.


  Lễ hội diễn ra đúng dịp Noel, nên tối ngày 24/12/2012, du khách sẽ được hòa mình vào không khí se lạnh, chào đón Noel cùng người dân Đà Lạt với nhiều chương trình hấp dẫn: đêm hội "Lung linh mùa đông Đà Lạt”, các tiết mục múa "Chào Đà Lạt” do 200 diễn viên tham gia liên hoan Hip hop cùng biểu diễn, tiết mục "Thắp nến cho tình yêu” với khoảng 2.000 người tham dự, tiết mục "Vũ khúc ông già Noel” với sự xuất hiện của 200 ông già Noel tặng quà cho trẻ em; và cuối cùng là tiết mục "Dạ vũ mùa đông” với khoảng 1.000 đôi bạn tham dự.


  “Tuần Văn hóa Trà Lâm Đồng – 2012” sẽ diễn ra từ ngày 21/12 đến hết 28/12/2012, với không gian lễ hội: Thành phố Bảo Lộc, thành phố Đà Lạt và các địa phương huyện Bảo Lâm, huyện Di Linh…


  Nguồn: Website NLD
   
 2. hientran812

  hientran812 Thượng đế

  mình cũng nghĩ Việt Nam cần quảng bá về trà nhiều hơn, hình thành 1 thói quen uống trà cho mọi người cũng như làm nên thương hiệu trà việt
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lễ hội Văn hóa Trà tại Đà Lạt năm 2012 hứa hẹn nhiếu hấp dẫn