hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Le Mont-Saint-Michel - Điểm đến tuyệt vời khi đến Pháp

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. nmcmc007

  nmcmc007 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Le Mont-Saint-Michel - Điểm đến tuyệt vời khi đến Pháp


  Đặt ve may bay ha noi phap gia re của hãng hàng không Aeroflot và khám phá đâtx nước du lịch tuyệt vời hàng đầu thế giới. Khi du lịch đến Pháp, du khách đừng bỏ qua công trình vô cùng độc đáo và là điểm thu hút rất lớn du khách khi đến pháp, đó là Le Mont-Saint-Michel.
  [​IMG]
  Le Mont-Saint-Michel là một hòn đảo xã ở Normandy, Pháp. Nó nằm ở khoảng 1 km (0,6 dặm) ngoài khơi bờ biển phía tây bắc của đất nước, tại các cửa sông Couesnon gần Avranches. Nó rộng 100ha với dân số 44 người.
  Hòn đảo đã tổ chức chiến lược công sự từ thời cổ đại và kể từ thế kỷ thứ 8 đã được chỗ ngồi của tu viện mà từ đó đặt tên cho nó. Các thành phần cấu trúc của thị xã tiêu biểu cho phong kiến xã hội mà xây dựng nó: ở trên, Thiên Chúa, các tu viện; bên dưới, các hội trường lớn; sau đó các cửa hàng và nhà ở; và ở phía dưới, bên ngoài các bức tường, nhà ở cho ngư dân và nông dân.
  Vị trí độc đáo của nó - trên một hòn đảo chỉ 600 mét từ đất - đã làm cho nó dễ tiếp cận khi thủy triều thấp đến nhiều người hành hương để nó tu viện, nhưng bảo vệ được như một thuỷ triều bị mắc kẹt, lái xe đi, hoặc bị chết đuối, sẽ là những kẻ tấn công. Các đỉnh vẫn không bị xâm lược trong chiến tranh trăm năm; một đơn vị đồn trú nhỏ đánh bật một cuộc tấn công của người Anh trong 1433. Những lợi ích sau của bảo vệ tự nhiên của nó không bị mất là Louis XI, người đã biến nơi đây thành một nhà tù. Sau đó các tu viện bắt đầu được sử dụng thường xuyên hơn như là một nhà tù trong chế độ cũ.
  Một trong những địa danh nổi tiếng dễ nhận biết nhất của Pháp, Mont Saint-Michel và vịnh của nó là một phần của danh sách Di sản thế giới của UNESCO và hơn 3 triệu người truy cập vào nó mỗi năm.
  [​IMG]
  Ngày 16/6/2006, Thủ tướng Chính phủ Pháp và chính quyền địa phương đã công bố một dự án 164 triệu € để xây dựng một đập thủy lực sử dụng nước của các sông Couesnon và thủy triều để giúp loại bỏ bùn tích lũy và để làm Mont Saint-Michel một hòn đảo.
  Việc xây dựng các đập bắt đầu vào năm 2009. Dự án cũng bao gồm việc loại bỏ các đường đắp cao và công viên xe khách đi đến của nó. Kể từ ngày 28/4/2012 các bãi đậu xe mới trên đất liền đã được đặt 2,5 km (1,6 dặm) từ đảo. Du khách có thể đi bộ hoặc sử dụng tàu con thoi để băng qua đường đắp cao.
  Vào 22/7/2014 cây cầu mới do kiến trúc sư Dietmar Feichtinger đã được mở cửa cho công chúng. Các cầu ánh sáng cho phép nước chảy tự do xung quanh đảo và cải thiện hiệu quả của các đập hiện đang hoạt động.
  >> Du khách có thể dat ve may bay ha noi di paris của hãng Aeroflot tại website: aeroflotgiare.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Le Mont-Saint-Michel - Điểm đến tuyệt vời khi đến Pháp