hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ ý nghĩa đến Siena

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Ngày lễ gia đình là một trong những kinh nghiệm tuyệt vời nhất mà ai cũng có. Chúng tôi đang rất nhiều liên quan đến ngày của chúng tôi cho đến ngày sống mà chúng ta hầu như không tìm thấy bất kỳ thời gian với gia đình của chúng tôi. Nhưng khi chúng tôi có thể đảm bảo một thời gian để dành cho gia đình của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn muốn thoát khỏi cuộc sống đô thị bận rộn và dành thời gian ấm cúng với gia đình của chúng tôi. Thông thường mọi người sẽ để lại cho một chuyến đi phía quốc gia hoặc kỳ nghỉ cuối tuần cho người thân ở xa hoặc thành viên gia đình. Nhưng nếu bạn có thể đủ khả năng chút sang trọng và có thể đi du lịch ở nước ngoài, đề nghị cá nhân của tôi sẽ được đi du lịch Italy.

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Chicago.
  [​IMG]

  Một kỳ nghỉ ở Ý chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn một kinh nghiệm vui vẻ cho cuộc sống của họ. Ý có một số điểm du lịch tuyệt vời để tham quan và nó đã được bảo tồn lịch sử lâu dài, kiến trúc và văn hóa của nó trong các điểm tham quan di sản của nó.

  Khi bạn đang truy cập Siena ở Ý, bạn chỉ cần có phạm vi rộng lớn của khu nghỉ dưỡng. Có một số nhà nghỉ, căn hộ, biệt thự và khách sạn ở Siena để lựa chọn. Mỗi lựa chọn nơi ăn nghỉ có thể thay đổi với đầu vào sang trọng của họ và do đó có giá khác nhau. Điều đó có nghĩa bạn chỉ có sự lựa chọn phong phú phù hợp với ngân sách của bạn. Cũng ở đây tôi sẽ liệt kê năm biệt thự hàng đầu tại Siena mà bạn có thể lựa chọn làm nơi hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn.

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Bac Kinh.

  Tenuta Chiusdino: này nằm sâu trong Val Di Merse Hills mà gần đây đã được khôi phục để vượt qua vinh quang ban đầu với kết thúc năm sao và bổ sung chào mừng của bể bơi. Đây cũng là hoàn hảo cho đám cưới lãng mạn.
  Nó bao gồm các khu nhà ấm cúng cho hai hoặc bốn cá nhân với không gian dư dật để biết thêm giường và vật nuôi. Nơi nghỉ quyến rũ với tầm nhìn vinh quang từ môi trường xung quanh. Đây là nơi hoàn hảo để ăn mừng với gia đình và bạn bè và lý tưởng để được truy cập tháng ba-Tháng mười hai. Chi phí trung bình cho một căn hộ cho thuê trong biệt thự này có thể dao động từ E400 đến E900.

  [​IMG]
  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Rome.

  Villa L Orcia: biệt thự này nằm cao trên đồi Pienza và Chianchiano với quan điểm mở cửa cho Senesi Crete. Đây là một nơi lãng mạn đó là hoàn hảo cho tuần trăng mật. Biệt thự này chỉ là một đoạn đường ngắn từ thị trấn Pienza. Nơi này cung cấp cho một cảm giác tuyệt vời của sự tiện nghi và không gian. Nó đã trang bị đầy đủ bếp và phòng ăn có đủ không gian để chứa toàn bộ gia đình của bạn. Đây là lý tưởng cho 2-16 cá nhân và có thể có giá từ E250 - E395 mỗi đêm.

  Villa Gaeta: Với trong một đoạn ngắn từ Pienza và Montepuliciano, có một biệt thự tuyệt đẹp ở Siena. Nó vô cùng tuổi với rất nhiều nhân vật. Nó có một cảm giác tuyệt vời của không gian và thoải mái. Có một phong cách nhà bếp truyền thống Tuscan với một bàn ăn lớn. Các phòng đều được trang bị các tính năng tiện nghi tốt nhất và đơn giản cung cấp một trải nghiệm kỳ nghỉ ấm cúng và nhẹ nhàng. Nó là hoàn hảo cho 8 đến 10 người và có thể có giá khoảng 3450 E mỗi tuần.
  Đây chỉ là ba biệt thự hàng đầu tại Siena, nhưng có hàng trăm người khác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ ý nghĩa đến Siena