hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lên trên Vantage Los Angeles nghỉ ngơi (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đây là một cách tuyệt vời để trải qua đường chân trời hùng vĩ Los Angeles tất cả sáng lên, hoặc truy cập bởi ngày để xem các thành phố trong xoay. Mua vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  Trong khi đó, tại sao không gọi tại một số điểm thu hút của LA? Các Đài thiên văn Griffith là một ngày tuyệt vời ra và cung cấp tất cả các loại hiện vật liên quan đến không gian và khoa học. Đi lang thang qua các Hall của mắt và Hall of the Sky và có một cái nhìn thông qua kính viễn vọng Zeiss vào ban đêm để quan sát các ngôi sao. Khoảng bảy triệu người đã đặt mắt của họ vào ống kính trong lịch sử của đài quan sát. Đi trong một chương trình vào vũ trụ và sau đó có một cái nhìn tại các cuộc triển lãm bên ngoài.

  [​IMG]

  Trong khi cơ sở cung cấp một cái nhìn thoáng qua vào không gian, các thiết lập cũng là lý tưởng cho một cái nhìn bình đẳng tuyệt đẹp trên lưu vực Los Angeles. Trong thực tế, vị trí là một trong những nổi tiếng nhất trong thành phố để ngắm nhìn xung quanh, vì vậy hãy chắc chắn để có máy ảnh của bạn để tay. Tin hot: Ve may bay di New York Ana cho mọi người.

  Một điểm thu hút của LA là, tất nhiên, Hollywood. Trung tâm lịch sử của hãng phim và các nhân vật nổi tiếng, đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận ra một vài gương mặt nổi tiếng như bạn làm theo cách của bạn hướng tới Hollywood cho một cơ hội hình ảnh tuyệt vời. Tiếp tục trên và bạn sẽ đạt công viên đẹp như tranh vẽ của Runyon Canyon, chạy hơn 160 mẫu Anh và nằm ở phía đông của ngọn núi ở Santa Monica.

  Cảnh quan thiên nhiên chắc chắn ở đây là trong tổng số tương phản với trung tâm thành phố được xây dựng lên và đó là nơi tuyệt vời để đi bộ về phía hoang dã, theo những con đường mòn đi bộ đường dài. Duỗi chân của bạn khi bạn leo lên đối với Ấn Độ Rock - một đỉnh cao đứng 402 mét và affording khung cảnh thực sự tuyệt vời trong trung tâm thành phố Los Angeles và khung cảnh xung quanh.

  [​IMG]

  Người hâm mộ tự nhiên sẽ có phần của họ như bạn có thể nhận ra những con diều hâu, cú, chó sói Bắc Mỹ và nai, giữa các loài khác. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My Ana để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Cách đó không xa là Temescal Canyon, mà cũng có thể được tìm thấy ở dãy núi Santa Monica. Đây là một điểm thuận lợi lý tưởng, đặc biệt là vào những ngày rõ ràng khi bạn có thể thưởng thức khung cảnh tuyệt vời của đại dương. Có một thác nước theo mùa và quanh rừng dày đặc để có trong khi bạn leo lên đến 1.000 feet. Từ sâu thẳm trong hẻm núi bạn sẽ đi qua thác nước nhỏ khác nhau và một cây cầu bằng một dòng chảy lớn của nước để tạo thành cuộc phiêu lưu của bạn hơn bao giờ hết đẹp như tranh vẽ và thú vị.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lên trên Vantage Los Angeles nghỉ ngơi (Phần 2)