hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lên ý tưởng cho backdrop party của bé iu

Thảo luận trong 'Tổ chức sự kiện'

 1. amtham9x

  amtham9x Staffs

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cưới hỏi Hoàng Gia ngoài công việc đảm nhiệm backdrop đám cưới ra thì đơn vị còn cung cấp, làm tiệc cho các sự kiện khác như: ngày sinh nhật, lễ thôi nôi, mừng nhà mới...... nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

  Là đơn vị cưới hỏi trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm trên các lĩnh vực nghệ thuật, hiểu được những mong muốn, suy nghĩ của khách hàng khi đến với cưới hỏi Hoàng Gia. Ngày mình cất tiếng khóc chào đời được ví như sự sống của một sinh linh bé nhỏ đã chào đời. Đó là ngày có ý nghĩa với mỗi cá nhân, vì thế hàng năm đều có một ngày gọi là ngày sinh nhật nhằm hồi tưởng lại giấy phút đầu tiên nhìn thấy thế giới bên ngoài sau 9 tháng 10 ngày nằm trong bụng mẹ.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Backdrop party birthday dùng để trang trí vào ngày sinh nhật của bé, của ba mẹ, ông bà hay của chính chúng ta. Với sinh nhật của bé thì chiếc backdrop chắc chắn là phải rực rỡ sắc màu. Một phần không thể thiếu trên đó là hình ảnh em bé với chiếc mũ lấp la lấp lánh hạt cườm, tên em bé và ngày sinh nhật.

  Backdrop party cần phải đẹp và nổi bật vì hầu hết các trẻ thường rất thích sự màu sắc cũng như sự vui tươi. Hòa chung vào không khí vui tươi chúng tôi cũng hiểu được trách nhiệm của mình – những người làm nên không khí vẻ đẹp của tiệc sinh nhật.

  HOÀNG GIA WEDDING PLANNER
  • Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa , Hà Nội
  • Điện thoại: (04)66815608
  • Di động: 0942095661 | 0934271111
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lên ý tưởng cho backdrop party của bé iu