• Về việc đăng ký thành viên
 • Liberty chính thức phủ nhận tin đồn bán khách sạn Pullman Saigon Centre

  Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

  1. Duyen Anh

   Duyen Anh Phó Giám đốc

   Tham gia ngày:
   18/3/14
   Bài viết:
   393
   Đã được thích:
   267
   Điểm thành tích:
   63
   Giới tính:
   Nữ
   Liberty chưa có chủ trương, kế hoạch liên quan đến việc chào bán Khách sạn Pullman Saigon Centre.

   ''Khách sạn 5 sao ở TP.HCM sẵn sàng cho chuyển nhượng toàn bộ”. Bên dưới dòng tựa đề là những thông tin cơ bản về khách sạn trên và về thị trường khách sạn du lịch Việt Nam được đăng tải trên trang web adalidda.com vào ngày 10.9.2014. Theo lời tự giới thiệu thì adalidda.com là một trang web hướng tới dịch vụ một cửa cung cấp những thông tin liên quan đến kinh doanh, thương mại và đầu tư trong khu vực ASEAN và 6 nước đối tác trong khuôn khổ Hiệp định Đối tác Toàn diện Khu vực RCEP.

   [​IMG]
   Từ thông tin này, xuất hiện một số đồn đoán rằng khách sạn 5 sao nói trên chính là Pullman Saigon Centre, cùng bài báo với tiêu đề “Vì sao Liberty muốn bán Pullman Saigon Centre?”.

   Trước những nhận định bán tin bán nghi này, Công ty Cổ phần Quê Hương (Liberty Corporation) đã có thông báo chính thức, khẳng định những thông tin về việc chào bán Khách sạn Pullman Saigon Centre là không chính xác. Đại diện Liberty cho biết chưa có chủ trương, kế hoạch liên quan đến việc chào bán Khách sạn Pullman Saigon Centre.

   Khách sạn Pullman Saigon Centre có tổng diện tích trên 1.500m2, tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, tại giao lộ Trần Hưng Đạo - Nguyễn Cư Trinh, một vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố. Với tổng vốn đầu tư khoảng 1.550 tỉ đồng, khách sạn này được xây dựng trên khu đất khách sạn Metropole trước đây và một phần đất mua lại từ trạm xăng của Công ty Cổ phần Vật tư - Xăng dầu Comeco.

   Toàn bộ dự án gồm 3 tầng hầm và 24 tầng với khoảng 306 phòng; đi kèm là các hạng mục dịch vụ khác như nhà hàng, khu hội nghị, câu lạc bộ sức khỏe. Đây là khách sạn 5 sao duy nhất trong toàn bộ hệ thống khách sạn của Liberty, khởi công cuối năm 2011, mới được đưa vào hoạt động từ tháng 9/2013 và do Tập Đoàn Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Accor quản lý, điều hành.

   Dù mới đưa vào vận hành chưa lâu, nhưng Pullman Saigon Centre đã đóng góp đáng kể vào cơ cấu doanh thu của Liberty. Theo báo cáo thường niên năm 2013 của Liberty, doanh thu phòng của Pullman đạt 14,6 tỉ đồng, chiếm 5% trong tổng doanh thu phòng của Liverty.

   Theo Infonet
    
  2. banhinhanh

   banhinhanh Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   29/8/14
   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
  3. Vũ Ngô Hồng Đạt

   Vũ Ngô Hồng Đạt Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   25/4/16
   Bài viết:
   1
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Đối tác quang tâm mua lại khách sạn 4 sao mặt tiền Nguyễn Huệ và khách sạn 5 sao mặt tiền Trân Hưng Đạo vui lòng liên hệ: 0973432147
    

   Các file đính kèm:

  4. lyly1999vn

   lyly1999vn Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   30/12/15
   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nữ
   Tòa nhà đẹp lung linh thật đấy. Rảnh qua ngó mí được :D
    

  Bài viết giới thiệu: "Liberty chính thức phủ nhận tin đồn bán khách sạn Pullman Saigon Centre"

  Chia sẻ trang này