hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Liên hoan Ẩm thực miền Trung 2012 sẽ diễn ra tại Huế

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Trong 4 ngày, từ ngày 28/6 đến ngày 1/7/2012, Liên hoan Ẩm thực miền Trung sẽ diễn ra tại thành phố Huế.

  [​IMG]

  Đây là một trong nhiều hoạt động hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia Duyên hải Bắc Trung Bộ - Huế 2012, do Tổng cục Du lịch - Bộ VHTT&DL, Hiệp hội Khách sạn Việt Nam phối hợp với Sở VHTT&DL tỉnh TT- Huế và các tỉnh Bắc Trung Bộ tổ chức.
  Dự kiến sẽ có khoảng 23 tỉnh, thành phố tham gia liên hoan, trong đó có các tỉnh Duyên hải Bắc Trung Bộ như TT- Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa; các tỉnh thành khu vực miền Trung từ Đà Nẵng đến Ninh Thuận cũng như các thành phố Hà Nội, Tp HCM và một số địa phương khác.

  Liên hoan nhằm mục đích tôn vinh và phát huy những món ăn ngon, hấp dẫn du khách của khu vực miền Trung. Thông qua các hoạt động tổ chức chế biến, trưng bày, bán các sản phẩm ẩm thực, liên hoan góp phần tuyên truyền, quảng bá giới thiệu với khách du lịch về nghệ thuật ẩm thực chế biến các món ngon miền Trung. Ngoài ra, liên hoan sẽ giới thiệu khả năng, trình độ nghề nghiệp về chế biến món ăn của các đơn vị trong ngành; đồng thời tạo điều kiện để ngành và địa phương nắm được trình độ tay nghề của đội ngũ nhân viên trong các khách sạn, nhà hàng.

  Thông qua liên hoan, các địa phương có dịp trao đổi kinh nghiệm, tạo không khí thi đua giữa các đơn vị, địa phương nhằm tạo sự chuyển biến về chất lượng phục vụ trong dịch vụ ăn uống; kết hợp giới thiệu hình ảnh, sản phẩm du lịch, khu tuyến điểm du lịch của các địa phương; tạo không khí sôi động, thu hút sự quan tâm của người dân, khách du lịch trong và ngoài nước tới các họat động của Năm du lịch Quốc gia Duyên hải Bắc Trung Bộ - Huế 2012.

  Nguồn: website Huế
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Liên hoan Ẩm thực miền Trung 2012 sẽ diễn ra tại Huế