hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Liên hoan Giao lưu Ẩm thực Đài Loan-Việt Nam lần thứ I

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Trong khuôn khổ chương trình quảng bá du lịch Đài Loan tại Việt Nam, Liên hoan Giao lưu ẩm thực Đài Loan - Việt Nam lần thứ I đã được tổ chức vào ngày 22/5 tại Khách sạn Crowne Plaza Hotel Hà Nội.

  [​IMG]

  Mọi nguyên liệu cũng như đồ dùng nấu ăn trong hoạt động giao lưu lần này đều do đơn vị tổ chức Đài Loan phụ trách với các nguyên liệu mang đậm hương vị của Đài Loan; khách sạn Crown Plaza Việt Nam sẽ đảm nhận công tác phục vụ cũng như trang trí, trưng bày phòng ăn.

  Liên hoan do Hiệp hội Đầu bếp Quốc tế Đài Loan phối hợp tổ chức cùng khách sạn Crown Plaza Việt Nam với mục đích thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa Đài Loan- Việt Nam. Đoàn đầu bếp gồm 20 người của Hiệp hội Đầu bếp Quốc tế Đài Loan, trong đó có 10 vị bếp trưởng đến từ các khách sạn năm sao của Đài Loan

  Các vị khách mời tham dự Liên hoan là giám đốc các công ty du lịch, các phóng viên báo chí truyền thông, các doanh nghiệp hoạt động du lịch tại Việt Nam.

  Hiệp hội Đầu bếp Quốc tế Đài Loan mở đầu cho hoạt động giao lưu lần này, hi vọng sau đêm giao lưu lần thứ nhất tại Hà Nội, lần thứ hai sẽ do các đầu bếp Việt Nam tổ chức tại Đài Loan vào năm sau, nhằm giới thiệu ẩm thực Việt Nam. Hi vọng các buổi giao lưu như vậy sẽ trở thành một hoạt động giao lưu văn hóa lâu dài giữa hai bên.

  Nguồn: Langvietonline
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Liên hoan Giao lưu Ẩm thực Đài Loan-Việt Nam lần thứ I