hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Liên hoan văn hóa ẩm thực du lịch Bắc Trung Bộ

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Manager

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  431
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Tối 25/7, Ủy ban Nhân dân tỉnh Nghệ An đã khai mạc Liên hoan Văn hóa ẩm thực du lịch Bắc Trung Bộ năm 2014 tại Quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò.

  [​IMG]

  Liên hoan thu hút 32 đơn vị với 60 gian hàng đến từ các nước bạn Lào, Thái Lan, các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Lạng Sơn, Bắc Giang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Thừa Thiên-Huế cùng các huyện Nam Đàn, Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc, Quỳ Châu, Con Cuông, thành phố Vinh, thị xã Cửa Lò và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, ăn uống trong tỉnh Nghệ An.

  Tại liên hoan, du khách không chỉ được tham quan, thưởng thức nhiều món ăn ngon nổi tiếng mà còn được tìm hiểu quy trình chế biến món ăn do chính các đầu bếp chuyên nghiệp tại nhiều khách sạn, nhà hàng trong nước cũng như nước bạn thực hiện.

  Diễn ra đến hết ngày 26/7, liên hoan góp phần tạo ra không khí sôi động nhằm thu hút sự quan tâm của du khách tới hoạt động du lịch Nghệ An nói chung và thị xã biển Cửa Lò nói riêng.

  Liên hoan là cơ hội để các doanh nghiệp của các tỉnh, thành phố giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống cùng các đặc sản và giới thiệu các hình ảnh, sản phẩm du lịch, khu, tuyến điểm du lịch của địa phương mình đến với du khách. Đây cũng là dịp để các địa phương, các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, hợp tác và nâng cao chất lượng phục vụ du khách, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ ẩm thực.

  Theo TTXVN
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Liên hoan văn hóa ẩm thực du lịch Bắc Trung Bộ