hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Liên kết chặc chẽ giữa mẹ và bé

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. KimNgan610

  KimNgan610 Staffs

  Tham gia ngày:
  31/7/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mẹ và bé luôn có một sự liên kết tuy vô hình nhưng rất chặc chẽ với nhau, tình mẫu tử ấy không chỉ thiêng liêng mà còn chứa đựng nhiều điều kỳ diệu mà khoa học chưa khám phá ra. Xin giới thiệu sản phẩm đúc tượng tay chân bé.

  Một cách rất đặc biệt để lưu lại những kỷ niệm của các bé mà nhiều cha mẹ lựa chọn chính là đúc khuôn tay chân bé để tạo ra những sản phẩm điêu khắc khác biệt của riêng bé. Đúc khuôn tay chân 3D với impressions.vn được làm từ nguyên liệu là bột đá chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ và Australia sẽ không gây độc hại cũng như bảo đảm vẻ đẹp của vật phẩm. Ở impressions.vn nguyên vật liệu để lấy đường vân tay vân chân cho bé được sản xuất từ Italy vì vậy mọi nét nhỏ của khuôn tay chân bé đều rất chuẩn so với thực tế.

  Để có một sản phẩm đúc khuôn tay chân bé ấn tượng thì các bậc phụ huynh cũng cần chọn những nguyên liệu thật tốt, thật đẹp để làm khung tranh. Tại impressions.vn, công ty sẽ cung cấp cho bạn những mẫu mã khung tranh đẹp và ấn tượng và nhiểu chủng loại để các bậc phụ huynh lựa chọn.

  [​IMG]

  Để cất giữ tác phẩm đúc khuôn 3D tay chân bé thì vật liệu tạo nên tác phẩm có vai trò rất quan trọng. Với impressions.vn, từ vật liệu làm khuôn đến vật liệu làm khung tranh đều có độ bền rất tốt nhằm giữ tác phẩm đúc khuôn tay chân bé của bố mẹ sẽ được bảo quản trong thời gian dài.Đồng thời, impressions.vn cũng đi tiên phong trong phương pháp khung chân không, vật phẩm đúc khuôn tay chân sẽ được hút hết không khí vì vậy độ bền của tác phẩm sẽ rất cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng giải đáp hết mình để Bố mẹ lưu giữ khuôn bàn tay bé, khuôn bàn chân bé tối ưu nhất.

  Bố mẹ chỉ cần cho bé đến với impressions.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời thời thơ ấu của bé với những sản phẩm đúc khuôn 3D tay chân thật ấn tượng.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Liên kết chặc chẽ giữa mẹ và bé