hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Liên kết khai thác tiềm năng du lịch Việt Nam - Thái Lan - Campuchia

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Tối ngày 29/10/2012, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ninh Bình (VHTTDL) phối hợp với Sở VHTTDL Hà Nội tổ chức Hội thảo “Ba quốc gia, một điểm đến”.

  [​IMG]

  Đây là hoạt động hướng tới Năm Du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng 2013. Tại Hội thảo, hơn 60 công ty lữ hành của 3 nước Việt Nam, Thái Lan và Campuchia đã trao đổi thông tin, cách thức tổ chức tour, tuyến du lịch, chia sẻ những kinh nghiệm phát triển các loại hình dịch vụ mới thu hút du khách…


  Bà Chhaysivlin, Giám đốc Công ty Du lịch CSL Campuchia cho biết: Đây là chương trình rất bổ ích, tạo cơ hội cho những người làm du lịch tiếp xúc trực tiếp với những đối tác mới để tìm kiếm cơ hội đầu tư, liên kết cùng phát triển.


  Ông Nguyễn Ngọc Luyện, Phó Giám đốc Sở VHTTDL Ninh Bình cho biết: Ninh Bình có trên 1.000 di tích lịch sử, văn hóa và nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và
  có cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ du lịch ngày càng được cải thiện, chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, là những điều kiện thuận lợi để du lịch địa phương phát triển, trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai.

  Nguồn: Website Cinet
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Liên kết khai thác tiềm năng du lịch Việt Nam - Thái Lan - Campuchia